ĐẸP DA

LÀM GÌ ĐỂ BẢO VỆ LÀN DA TRONG MÙA NẮNG NÓNG

Lượt xem: 550

Ánh nắng giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể nhờ hỗ trợ trong quá trình hấp thụ vitamin D. Nhưng nếu thường xuyên phải ở ngoài nắng hay đi ngoài trời vào thời điểm nắng gắt lúc trưa thì chắc chắn làn da mỏng manh của bạn sẽ rất dễ bị tổn thương: đen sạm, cháy nắng hay các vấn đề khác về da liễu,… Vậy làm sao để bảo vệ làn da khi hè về?

Xem tiếp

Cách bảo vệ da khỏi tác hại của nắng

Lượt xem: 6898

Ánh nắng rất tốt cho sức khỏe, nhất là vào buổi sáng sớm, chúng giúp cơ thể tổng hợp vitamin D. Tuy nhiên, ở nước ta, khí hậu nhiệt đới, có 2 mùa rõ rệt: mùa nắng có nhiệt độ cao, nắng kéo dài 6 tháng, vì vậy, nếu phơi nắng quá nhiều, nhất là thời điểm trưa thì có nhiều tác hại như: nám da, tàn nhang, thậm chí bỏng da, ung thư da... Vậy chúng ta cần làm gì để tránh tác hại của ánh nắng mặt trời?

Xem tiếp

Cơ chế tác động của tia UV gây nên lão hóa da

Lượt xem: 4014

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng lão hóa da, trong đó nguyên nhân hàng đầu là do sự tác động của tia UV có trong ánh sáng mặt trời

Xem tiếp

Tác dụng Collagen với da

Lượt xem: 4413

Collagen là một loại Protein có tác dụng kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Đặc biệt Collagen có tác dụng rất tích cực với làn da. Đây là bí quyết làm đẹp an toàn và hiệu quả, đi thẳng vào vấn đề lão hóa của chị em phụ nữ..

Xem tiếp

Vai trò của Astaxanthin đối với da

Lượt xem: 3571

Astaxanthin là một chất chống oxi hóa, có sắc tố màu đỏ, thuộc họ Carotene (nhóm sắc tố tự nhiên có tác dụng chống oxy hóa) . Theo các nghiên cứu cho thấy astaxanthin là chất chống oxi hóa mạnh mẽ – gấp 100 lần so với vitamin E, vốn có tác dụng lọc sạch gốc tự do ra khỏi cơ thể.

Xem tiếp

Đăng kí nhận tin tức

Đăng kí nhận tin mới về sản phẩm khuyến mại