TĂNG CƯỜNG NÃO BỘ

Những thực phẩm tốt nhất cho sức khỏe não bộ trẻ em

Lượt xem: 605

Với trẻ nhỏ, 3 năm đầu tiên của cuộc đời đóng vai trò đặc biệt quan trọng với sự phát triển của não. Đây là thời gian mà đứa trẻ hình thành cách tư duy, cách học, cư xử và khám phá, chuẩn bị hoàn thiện trọn vẹn bộ kỹ năng nhận thức. Vì vậy, chúng ta nên quan tâm chăm sóc não bộ cũng như tối ưu hóa khả năng hoạt động và sức dẻo dai của não.

Xem tiếp

Những loại thức ăn bổ não và tăng cường trí nhớ không thể bỏ qua

Lượt xem: 2215

Bạn muốn cải thiện trí nhớ? Bạn muốn thông qua thực phẩm nhằm cung cấp dưỡng chất để bổ não? chúng tôi đã chọn lọc ra những loại thức ăn bổ não và tăng cường trí nhớ mà bạn không thể bỏ qua.

Xem tiếp

Nên làm gì vào buổi sáng để kích thích não bộ

Lượt xem: 1091

Chúng ta nên làm gì để phát triển não bộ? Áp dụng các bí quyết sau sẽ giúp bộ não hoạt động tốt bắt đầu một ngày mới làm việc hiệu quả. Tắm vòi hoa sen, thiền, nghe nhạc hoặc giải những câu đố vui vào buổi sáng giúp tăng cường sức mạnh cho não bộ.

Xem tiếp

Ăn gì để tăng cường trí nhớ?

Lượt xem: 1037

Ăn nhiều trứng, cá, cà chua, bông cải xanh... sẽ giúp bạn cải thiện trí nhớ, nâng cao khả năng sáng tạo và ngăn ngừa bệnh Alzheimer hiệu quả.

Xem tiếp

6 điều thú vị về bộ não con người

Lượt xem: 5144

Não là “đơn vị điều khiển” trung tâm của cơ thể, là kho lưu trữ ký ức và cảm xúc. Xuyên suốt lịch sử, các nhà triết học đã tin rằng bộ não thậm chí có thể chứa đựng cả linh hồn. Vậy, bạn biết gì về bộ não con người?

Xem tiếp

DHA - Bí quyết bảo vệ mắt và giúp tăng cường trí nhớ !

Lượt xem: 1829

DHA (tên viết tắt của Docosa Hexaenoic Acid), là một acid béo thuộc nhóm Omega-3. Tại Việt Nam, người dân đã quen với Omega-3 qua truyền thông quảng cáo, nhưng thực chất Omega 3 chính là “mẹ đẻ” của DHA.

Xem tiếp

Top thực phẩm bổ não tăng cường trí nhớ không nên bỏ qua

Lượt xem: 3604

Tiếp thêm năng lượng và chất dinh dưỡng là cách hiệu quả để chăm sóc não bộ, cải thiện trí nhớ. Có một cách đơn giản để bộ não của bạn tiếp nhận được năng lượng đó chính là sử dụng các thực phẩm bổ não. Top thực phẩm dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Hãy cùng tham khảo nhé!

Xem tiếp

Muốn trí nhớ tốt, tìm cao bạch quả

Lượt xem: 4065

Trong y học cổ truyền bạch quả được xem là dược liệu ưu việt để chữa các rối loạn của hệ tuần hoàn và não

Xem tiếp

Tìm hiểu về sự lão hóa và gốc tự do

Lượt xem: 5033

Theo quy luật sinh học, chu kỳ sống của con người được thể hiện bằng sự tiếp nối nhau qua các chu kỳ tiến triển và thoái triều.

Xem tiếp

Astaxanthin “ chiến binh” bảo vệ tế bào não

Lượt xem: 3802

Astaxanthin là chất chống oxy hóa mạnh - là dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe của não bộ. Gốc tự do ngày càng tăng, các nhà khoa học đã nghiên cứu, đưa ra bằng chứng và tìm thấy hầu hết các bệnh liên quan đến não bộ con người là kết quả của quá trình oxy hóa

Xem tiếp

Đăng kí nhận tin tức

Đăng kí nhận tin mới về sản phẩm khuyến mại