SÁNG MẮT

7 bước để có đôi mắt sáng khỏe

Lượt xem: 530

Đôi mắt luôn là một tài sản quý giá, là cửa sổ tâm hồn vì vậy các bạn phải rất cẩn thận trong việc chăm sóc cửa sổ tâm hồn này. Cách chăm sóc không khó, với 7 bước để có đôi mắt sáng khỏe dưới đây bạn chỉ cần thực hiện theo là đã có thể luôn “sở hữu” một đôi mắt sáng, thị lực khỏe.

Xem tiếp

Mắt Mờ Đột Ngột Nguyên Nhân Và Cách Chăm Sóc

Lượt xem: 1079

Khi mắt bị mờ đột ngột, bạn có thể nghĩ đến các nguyên nhân từ các bệnh lý của mắt hoặc do làm việc căng thẳng, quá sức trong một thời gian dài. Khi mắt bị mờ đột ngột cần theo dõi để có thể phát hiện bệnh kịp thời nếu có.

Xem tiếp

Cách xử lý khi bị đau mắt đỏ

Lượt xem: 684

Đau mắt đỏ thường khởi phát đột ngột, đặc biệt rất dễ lây lan trong cộng đồng, bùng phát thành dịch. Bệnh chưa có thuốc điều trị đặc hiệu nên dễ tái lại nhiều lần.

Xem tiếp

Bảo Vệ Đôi Mắt Từ Bên Trong

Lượt xem: 1232

(VOH) - Sống trong thời buổi công nghệ phát triển như ngày nay, ai trong chúng ta cũng nhận thức được rằng “phòng bệnh còn hơn chữa bệnh”. Dù biết là vậy, nhưng đối với những bệnh lý về mắt, muốn phòng bệnh cũng không phải là điều dễ dàng.

Xem tiếp

6 lưu ý để bảo vệ đôi mắt khỏe mạnh và giữ thị lực tốt

Lượt xem: 1165

Chú trọng chế độ ăn uống, dùng kính bảo hộ, không sử dụng thuốc lá... là những cách giúp bạn giữ cho đôi mắt khỏe mạnh, giảm các bệnh liên quan đến thị lực. Để giữ cho thị lực luôn tốt, bạn cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày.

Xem tiếp

DHA - Bí quyết bảo vệ mắt và giúp tăng cường trí nhớ !

Lượt xem: 1911

DHA (tên viết tắt của Docosa Hexaenoic Acid), là một acid béo thuộc nhóm Omega-3. Tại Việt Nam, người dân đã quen với Omega-3 qua truyền thông quảng cáo, nhưng thực chất Omega 3 chính là “mẹ đẻ” của DHA.

Xem tiếp

Ăn đồ ngọt nhiều có ảnh hưởng như thế nào đến thị lực?

Lượt xem: 1289

Ăn quá nhiều đồ ngọt không chỉ gây ra nhiều vấn đề như cản trở khả năng nhận thức, tăng nguy cơ mắc bệnh tim, tinh thần giảm sút, tiểu đường… Đặc biệt, ăn nhiều thực phẩm chứa đường còn gây ảnh hưởng tiêu cực đến thị lực.

Xem tiếp

VIÊM GIÁC MẠC SỢI – NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

Lượt xem: 3311

Viêm giác mạc sợi là một trong những bệnh tổn thương trên giác mạc. Việc điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn và tốn kém về thời gian cũng như chi phí chữa bệnh.

Xem tiếp

Trẻ em Việt Nam chịu áp lực hơn mọi người lớn!

Lượt xem: 8894

Hơn bất kỳ lứa tuổi nào, trẻ em Việt Nam đang phải chịu vô cùng nhiều áp lực. Đó chính là những kỳ vọng từ cha mẹ, ông bà, thầy cô…

Xem tiếp

Giới trẻ Việt đang tự huỷ hoại đôi mắt mỗi ngày

Lượt xem: 14308

Thói quen là những “công cụ” gây hại đến sức khoẻ nguy hiểm nhất. Bằng một cách âm thầm, những thói quen xấu tưởng chừng không liên quan lại làm hại đến đôi mắt, khiến thị lực của chúng ta không thể quay trở lại khoẻ mạnh như lúc ban đầu.

Xem tiếp

Đăng kí nhận tin tức

Đăng kí nhận tin mới về sản phẩm khuyến mại