tin tức astasanthin

Trẻ em Việt Nam chịu áp lực hơn mọi người lớn!

23.7.2019 Lượt xem: 7031

Hơn bất kỳ lứa tuổi nào, trẻ em Việt Nam đang phải chịu vô cùng nhiều áp lực. Đó chính là những kỳ vọng từ cha mẹ, ông bà, thầy cô…

Xem tiếp

Giới trẻ Việt đang tự huỷ hoại đôi mắt mỗi ngày

23.7.2019 Lượt xem: 13218

Thói quen là những “công cụ” gây hại đến sức khoẻ nguy hiểm nhất. Bằng một cách âm thầm, những thói quen xấu tưởng chừng không liên quan lại làm hại đến đôi mắt, khiến thị lực của chúng ta không thể quay trở lại khoẻ mạnh như lúc ban đầu.

Xem tiếp

Đột phá mới về chất chống Oxy hóa- Dưỡng chất vàng cho đôi mắt sáng khỏe

23.7.2019 Lượt xem: 13861

Astaxanthin “là vua của các hoạt chất ôxy hóa” với khả năng chống ôxy hóa ưu việt, gấp 100 – 1000 lần các chất chống ôxy hóa khác như Vitamin E, Vitamin C và các Beta carotenoid như lutein, zeaaxanthin. Astaxanthin có thể ngăn chặn các đơn phân tử ôxy hoạt động, ức chế gốc tự do, bảo vệ màng tế bào da, não, mắt... trước quá trình peroxide lipid và hủy hoại DNA.

Xem tiếp

5 dưỡng chất thiết yếu cho đôi mắt sáng khỏe

23.7.2019 Lượt xem: 9110

Muốn đôi mắt sáng khỏe, cùng với chế độ làm việc, học tập nghỉ ngơi hợp lí thì việc cung cấp đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu cho mắt là yếu tố tiên quyết. Tuy nhiên, những dưỡng chất thiết yếu cho mắt đó là gì, có thể cung cấp từ những nguồn nào thì không phải ai cũng hiểu biết đầy đủ.

Xem tiếp

Cách bảo vệ da khỏi tác hại của nắng

23.7.2019 Lượt xem: 3869

Ánh nắng rất tốt cho sức khỏe, nhất là vào buổi sáng sớm, chúng giúp cơ thể tổng hợp vitamin D. Tuy nhiên, ở nước ta, khí hậu nhiệt đới, có 2 mùa rõ rệt: mùa nắng có nhiệt độ cao, nắng kéo dài 6 tháng, vì vậy, nếu phơi nắng quá nhiều, nhất là thời điểm trưa thì có nhiều tác hại như: nám da, tàn nhang, thậm chí bỏng da, ung thư da... Vậy chúng ta cần làm gì để tránh tác hại của ánh nắng mặt trời?

Xem tiếp

Cơ chế tác động của tia UV gây nên lão hóa da

23.7.2019 Lượt xem: 2895

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng lão hóa da, trong đó nguyên nhân hàng đầu là do sự tác động của tia UV có trong ánh sáng mặt trời

Xem tiếp

Hiểu đúng về thuốc nhỏ mắt và bổ mắt

23.7.2019 Lượt xem: 3989

Mỗi khi bị cộm mắt, mờ mắt, mỏi mắt hay khô mắt nhiều người thường ra hiệu thuốc tả bệnh của mình và nhờ nhân viên bán thuốc tư vấn cho loại thuốc phù hợp. Việc dùng thuốc tùy tiện vì thế đã dẫn đến bệnh không khỏi, mắt nhờn thuốc, nếu kéo dài có thể gây suy giảm thị lực.

Xem tiếp

Từ tuổi 40 cẩn thận với lão thị

23.7.2019 Lượt xem: 15056

Lão thị là tật về mắt thường xuất hiện ở tuổi già. Càng nhiều tuổi, thủy tinh thể càng kém đàn hồi. Thông thường từ 40 tuổi trở đi lão thị đến rất nhanh. Lão thị gần giống như viễn thị là nhìn gần không rõ do đó có thể khắc phục được bằng việc đeo một thấu kính lồi phù hợp. Càng nhiều tuổi, tật lão thị càng trở nên nặng hơn đòi hỏi phải sử dụng thấu kính có độ lồi lớn hơn.

Xem tiếp

Bảo vệ đôi mắt cho những người nghiện phim ảnh

23.7.2019 Lượt xem: 1309

Một mùa hè nữa đang đến. Đây là quãng thời gian trẻ em được nghỉ, bố mẹ cũng có những giây phút thảnh thơi, thư giãn. Ngoài việc đi du lịch, về quê thăm họ hàng, tham gia các môn thể thao...sẽ có một khoảng thời gian lớn trẻ dính tịt với màn hình tivi, màn hình máy tính để khám phá những bộ phim, những trò chơi mới lạ.

Xem tiếp

Bắt bệnh khi mắt nhìn mờ

23.7.2019 Lượt xem: 1526

Có nhiều nguyên nhân khiến mắt nhìn mờ, trong số đó có những nguyên nhân đáng lo ngại có thể dẫn tới mất thị lực vĩnh viễn

Xem tiếp

Đăng kí nhận tin tức

Đăng kí nhận tin mới về sản phẩm khuyến mại