Cách Chơi Short Deck Poker Cơ Bản Chuẩn Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

Short Deck Poker (6+ Hold’em) đang làm mưa làm gió trong thế giới poker, tạo ra một làn sóng mới. Trò chơi này liên tục xuất hiện ở nhiều sự kiện poker lớn ở châu Á và được lăng xê bởi những tay chơi nổi tiếng như Phil Ivey, Tom Dwan. Dự kiến các sàn poker lớn sẽ nhanh chóng bổ sung Short Deck Poker vào danh mục trò chơi của họ. Để sẵn sàng cho thử thách này, bạn nên học cách chơi Short Deck Poker ngay bây giờ.

Tìm hiểu Short Deck Poker là gì?

Cập nhật tin tức từ 789Club cho biết, Short Deck Poker còn được gọi là Six Plus Hold’em (hoặc 6+ Hold’em), là một biến thể của trò chơi poker dựa trên Texas Hold’em . Quy tắc của nó tương tự như Hold’em truyền thống, nhưng điểm khác biệt chính nằm ở bộ bài chỉ chứa 36 lá bài thay vì 52 lá bài thông thường. Bộ bài này gọi là Short Deck vì nó loại bỏ tất cả các lá bài từ 2 đến 5, chỉ để lại những lá bài từ 6 đến A (còn gọi là 6+).

4+ Cách Chơi Short Deck Poker Dễ & Hiệu Quả Link789bet.info

Giới thiệu luật chơi Short Deck Poker dễ hiểu

Short Deck Poker hay còn gọi là Six Plus Hold’em, thực ra rất giống với Texas Hold’em về luật chơi. Tuy nhiên, việc giảm số lượng quân bài trong bộ bài sẽ ảnh hưởng đến xác suất chơi, dẫn đến một số thay đổi về vị trí của các quân bài.

Dưới đây là 3 điểm quan trọng trong luật chơi Short Deck Poker. Bộ bài: Lá bài 2, 3, 4, 5 được loại bỏ khỏi bộ bài, còn lại tổng cộng 36 lá bài.

Thứ hạng bài: Trong Short Deck Hold’em, một số bài có giá trị khác nhau như sau:

 • Flush cao hơn Full House vì khả năng tạo ra các bộ giống hệt nhau bị giảm.
 • Bộ ba cùng loại cao hơn bộ bài Thẳng vì việc tạo các bộ bài (thẳng) liên tiếp dễ dàng hơn.

4+ Cách Chơi Short Deck Poker Dễ & Hiệu Quả Link789bet.info

Dưới đây là các thế bài đầy đủ của Short Deck Poker vs Hold’em:

 • Royal Flush – Royal Flush
 • Straight Flush – Straight Flush
 • Four of a kind (quads) – Four of a kind (quads)
 • Flush – Full House
 • Full House – Flush
 • Three of a kind – Straight
 • Straight – Three of a Kind
 • Two Pair – Two Pair
 • A Pair – A Pair
 • High Card – High Card

Theo tìm hiểu của những người đã tải 789club, Short Deck Poker là một trò chơi thú vị và độc đáo, mang lại sự phấn khích cho những ai yêu thích poker và muốn thử những thay đổi mới trong luật chơi.

Nếu bạn đã là người chơi thành thạo No Limit Hold’em và các biến thể poker khác thì học cách chơi Short Deck Hold’em có lẽ là lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên, nếu bạn mới bắt đầu thì nên tập trung học cách chơi Poker – Hold’em thông thường trước tiên.

Tổng hợp cách chơi Short Deck Poker dễ dàng và hiệu quả

Dưới đây là một số cách hiệu quả và dễ dàng nhất để bạn chơi Short Deck Poker:

Quy tắc 3 và 6

Khi tính điểm và tỷ lệ cược bạn đã biết quy tắc 2 và 4, nhưng trong Short Deck Poker, với số lượng bài giảm đi, bạn áp dụng quy tắc 3 và 6:

 • Flop: Nhân số tiền của bạn với 3 để tính xác suất đánh được lá bài ở lượt Turn (đại khái).
 • Flop: Nhân số tiền của bạn với 6 để tính xác suất đánh được một lá bài ở Turn hoặc River (đại khái).
 • Lượt: Nhân số tiền ra của bạn với 3 để tính xác suất đánh được quân bài Sông (đại khái).

Đợi thùng tệ đi, đợi sảnh “ngon” lên

Trong Short Deck Poker, các lá bài tuôn ra giảm giá trị trong khi các lá bài thẳng tăng lên. Ví dụ: nếu bạn đợi flop ở flop, bạn chỉ có 5 out thay vì 9 out như trong Hold’em thông thường.

4+ Cách Chơi Short Deck Poker Dễ & Hiệu Quả Link789bet.info

Áp dụng quy tắc 3 và 6, tỷ lệ trúng thùng từ Flop đến River giảm xuống khoảng 15% và 30%, so với 36% trong Hold’em thông thường. Tuy nhiên, nếu bạn đợi ván bài 2 chiều ở vòng Flop, bạn vẫn có 8 điểm ra, mang lại cho bạn tỷ lệ đánh thẳng cao hơn, khoảng 48% ở vòng River.

Điều này cho thấy tỷ lệ xuất chi đã thay đổi trong Short Deck (6+) Hold’em. Hãy nhớ rằng đối thủ của bạn cũng có thể có bộ ba, khiến các lá bài thẳng của bạn không còn hiệu quả ở vòng flop.

Bài ra trước Flop có vẻ mạnh hơn

Short Deck Poker thường có nhiều bài tốt ngay từ pre-flop, khiến cho những bài mạnh (như AA) xuất hiện thường xuyên hơn. Cả quân bài của bạn và quân bài của đối thủ đều mạnh hơn Hold’em thông thường, vì vậy hãy chọn tay bài của bạn một cách cẩn thận.

Tính hên xui cao hơn

Short Deck Poker có độ may mắn cao hơn nhiều so với Hold’em thông thường. Quản lý vốn cẩn thận là điều cần thiết để thành công trong trò chơi này. Lý tưởng nhất là nên tăng số tiền ngân hàng lên tối đa 60 lần mua để có được vận may cao.

Như vậy, bạn đã hiểu được những điểm quan trọng trong cách chơi Short Deck Poker (6+ Hold’em). Bài viết của đã trình bày những điểm khác biệt và thay đổi trong luật chơi cũng như những yếu tố chiến thuật quan trọng cần lưu ý.

Related Posts

Tại Sao Đánh Liêng Hay Thua? Tổng Hợp Các Nguyên Nhân Phổ Biến

Tại sao đánh Liêng hay thua là câu hỏi của nhiều người chơi casino hiện nay. Hiểu rõ vấn đề này dưới đây chúng tôi sẽ giải…

TOP 12 Cầu Thủ Bóng Đá Có Tên Ngộ Nghĩnh Nhất Thế Giới

Ngoài việc được thưởng thức những trận bóng đỉnh cao, điều đó là chưa đủ với một số khán giả. Đôi khi họ tò mò về cuộc…

Tiểu Sử Joseph Yobo – Nam Cầu Thủ Nổi Tiếng Người Nigeria

Joseph Yobo, nam cầu thủ nổi tiếng đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong làng bóng đá thế giới. Sinh ngày 6 tháng 9…

Diego Lainez Là Ai? Sự Nghiệp Của Cầu Thủ Người Mexico

Diego Lainez Leyva, SD nổi tiếng nhất Diego Lainez sinh ngày 9 tháng 6 năm 2000 tại Villahermosa, Tabasco, Mexico. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông…

Tìm Hiểu Tâm Lý Cờ Bạc Giúp Bạn Chiến Thắng Mọi Cuộc Chơi

Đặt cược vào các trò chơi và kết quả của hầu hết mọi thứ không có gì mới. Trò chơi đã thu hút mọi người ở mọi…

Cristian Zaccardo Là Ai? Thành Tựu Của Cầu Thủ Tài Năng Người Ý

Khi nhắc đến Cristian Zaccardo hầu hết những người đam mê bóng đá đều biết Cristian Zaccardo là ai? Bài viết dưới đây sẽ tổng quan chi…