+100 Ý Tưởng Vẽ Tranh Ý Tưởng Trẻ Thơ Đẹp Nhất – Cuộc Thi Vẽ Tranh 2023

Ngày 12/10, Honda Việt Nam (HVN) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam tổ chức phát động Cuộc thi Vẽ tranh sáng tạo dành cho thiếu nhi năm 2023 với chủ đề “Sáng tạo vì cuộc sống tươi đẹp hơn”.

Sau đây Ataxavi.vn giới thiệu đến các em học sinh bộ sưu tập ý tưởng tranh thiếu nhi hay và ý nghĩa nhất với chủ đề “Ý Tưởng Làm Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn”. Hãy tham khảo để hoàn thiện bức vẽ sáng tạo cho bé năm 2023 nhé.

Ý tưởng vẽ cho trẻ em 2023

Tranh vẽ Ý tưởng trẻ thơ 2022

Tranh vẽ Ý tưởng trẻ thơ 2022

Tranh vẽ Ý tưởng trẻ thơ 2022

Tranh vẽ Ý tưởng trẻ thơ 2022

Tranh vẽ Ý tưởng trẻ thơ 2022

Tranh vẽ Ý tưởng trẻ thơ 2022

Tranh vẽ Ý tưởng trẻ thơ 2022

Tranh vẽ Ý tưởng trẻ thơ 2022

Tranh vẽ Ý tưởng trẻ thơ 2022

Tranh vẽ Ý tưởng trẻ thơ 2022

2023 ý tưởng hình ảnh cho trẻ em

Vẽ tranh ý tưởng trẻ thơ

vẽ ý tưởng cho trẻ em

Ý tưởng trẻ thơ 2022

Ý Tưởng Tuổi Thơ 2022

Bức tranh ý tưởng trẻ thơ

ý tưởng vẽ trẻ em có ý nghĩa

Vẽ tuổi thơ hồn nhiên hay và ý nghĩa nhất

Vẽ tranh ý tưởng trẻ thơ

Vẽ những ý tưởng đơn giản nhất của trẻ em

Ý tưởng cho một cuộc sống tốt đẹp hơn

Sân chơi trẻ em sáng tạo

Vẽ ý tưởng trẻ thơ

Tranh về bảo vệ môi trường

Bảo vệ môi trường sách tranh thiếu nhi

Vẽ tranh đề tài ý tưởng trẻ thơ

vẽ ý tưởng cho trẻ em

Vẽ tranh ý tưởng trẻ thơ bảo vệ môi trường

Bảo vệ môi trường sách tranh thiếu nhi

Tranh ý tưởng trẻ thơ

ý tưởng vẽ tranh của trẻ em

Vẽ tranh

vẽ tranh cho cuộc sống tốt đẹp hơn

Vẽ những ý tưởng độc đáo nhất của trẻ em

Xe ốc sửa đường hư

Họ và tên: Nguyễn Thị Mai Nhà: Khu C, Palai Lớp: 4-5

“Khi tham gia giao thông, tôi thường xuyên đi qua những đoạn đường hư hỏng, nứt nẻ gây cản trở đi lại và có thể gây tai nạn. Thực tế , ốc sên thò miệng xuống đường khi bò và tiết ra chất nhầy rất dính nên tôi thiết kế xe ốc sên để sửa chữa những con đường bị hỏng.”

Áo phao có cối xay gió tạo ra năng lượng khẩn cấp

Họ và tên: Lê Minh Quân
Trường học: Trường tiểu học Hoàng Diệu – Quận 11 – TP. Các lớp vùng cao: 1-3

“Khi nạn nhân mặc áo phao vào, các cối xay gió mở ra đón gió, tạo ra năng lượng để radar gửi tín hiệu vị trí khẩn cấp về đất liền. Vào ban ngày, áo phao có một miếng kính hấp thụ năng lượng mặt trời với hình ảnh sáng phản ánh tín hiệu cấp cứu bằng ánh sáng Áo phao còn chứa một lượng nhỏ dung dịch dinh dưỡng, giúp bền màu trong thời gian chờ cứu hộ, trên áo còn có dây, có thể kết nối áo phao với nhau khi cần thiết , tăng khả năng cơ hội sống sót và giúp đỡ lẫn nhau trong khi chờ đợi .

hồ bơi năng lượng mặt trời

Họ và tên: Ngô Lưu Hà My
Trường học: Trường tiểu học Trung Quốc Lớp: 1-3

“Mùa hè chúng tôi thích đi bơi. Tôi mong muốn tạo ra một hệ thống bể bơi năng lượng mặt trời bao gồm nhiều chức năng: bể bơi có hệ thống mái che có thể hấp thụ năng lượng mặt trời – tạo ra năng lượng, giúp mọi người tận hưởng ánh nắng mặt trời. Tận hưởng sự mát mẻ trong lành”. không khí dưới trời nắng gắt; ngoài ra bể bơi được trang bị máy đẩy nước năng lượng mặt trời, kể cả người không biết bơi cũng có thể bơi được.

ghế cứu hộ

Họ và tên: Nguyễn Trịnh Quỳnh Trang
Trường: Tiểu học Thạch Khôi Khối lớp: 1-3

“Tôi thấy máy bay hiện tại đang bốc cháy và biến mất nên mơ ước tạo ra một chiếc ghế cứu hộ. Khi máy bay gặp sự cố, ghế sẽ tự động mở kính và tách khỏi máy bay. Về phía cửa thoát hiểm. Khi xuồng cứu sinh xuất hiện, dù trên ghế sẽ mở ra. , nếu ghế rơi xuống biển sẽ tự nổi lên. Ghế cứu sinh có kính bảo hộ, chống cháy và chống va đập.”

ghế thông minh

Họ và tên: Trịnh Hoài An
Lớp: 1-3

“Em muốn sáng chế ra ghế thông minh trên máy bay có chip điện tử cập nhật liên tục hoạt động của máy bay và bật ra nhanh chóng nếu máy bay gặp sự cố, ghế làm việc chạy bằng năng lượng mặt trời, thậm chí cả bình dưỡng khí bật ra để Ngăn ghế rơi xuống biển.”

Đèn Nấm Diệt Sâu Bệnh

Họ và tên: Nguyễn Thị Thanh Trúc
Lớp: 1-3

“Em xem trên tivi thấy nhiều ruộng rau, lúa bị sâu phá hại, người ta phải phun thuốc trừ sâu có độc tính cao nên em ấp ủ ước mơ thiết kế một chiếc đèn để diệt sâu đó . Chiếc đèn có hình dạng giống cây nấm để phân tán sự chú ý của côn trùng, vì vậy họ không nghĩ rằng nó sẽ trở thành một cỗ máy giết người.”

Đèn sáng tạo kết hợp máy nghe nhạc và điều hòa

Họ và tên: Phạm Thanh Hằng
Lớp: 1-3

“Đèn này chạy bằng cả mặt trời và mặt trăng. Có 1 ống đèn chiếu ra ngoài tường nhà, 1 đồng hồ đo sáng, khi nhận tín hiệu đèn sẽ tự động điều chỉnh ánh sáng phù hợp với mắt người nhìn, ngoài ra , máy sẽ tự động điều chỉnh theo căn chỉnh Nhiệt độ dễ chịu nhất , Ngoài ra còn có cáp kết nối với máy nghe nhạc , dễ dàng chỉnh chọn bài , không lo cận thị , lúc nào cũng thoải mái .

Giày sáng tạo thoát hiểm

Họ và tên:
Nguyễn Thị Trúc Như Nguyễn Như Ngọc Hân Nguyễn Thị Thứ Trường: Tiểu học Vitruen số 1 Lớp: 1-3

“Khi đi đôi giày này, nó sẽ phát ra tín hiệu. Chỉ cần bạn giẫm mạnh lên, đôi giày sẽ lập tức mở ra một chiếc lồng chống cháy có đủ oxy để con người thở , đồng thời đế giày cũng sẽ mở ra. Bánh xe cân bằng giúp con người nhanh chóng rời khỏi nơi an toàn nhất.

đom đóm nhiễm điện

Họ và tên:
Nguyễn Quang Hải Đăng Nguyễn Hay Đặng Điểm: 1-3

“Mùa hè quê em hay bị mất điện. Thành phố ai cũng mua đồ điện . Quê em không có tình trạng này. Em nghĩ ra cách dùng đom đóm tích điện. Đom đóm sẽ bám vào cột điện cao thế để tích điện. điện. Khi mất điện, chúng sẽ tạo ra điện và thắp sáng khắp nơi. đứng lên đi.”

Đường cao tốc thông minh cảm ứng

Họ và tên: Huỳnh Thị Mỹ Tiên
Trường học: Trường tiểu học Zhongwang Lớp: 1-3

“Đường cao tốc này rất an toàn vì có bộ phận cảm biến ở phía dưới nên nó biết xe nào chạy hết đường hoặc có tính chất tai nạn giao thông thì sẽ tự động điều khiển xe đó dừng lại dù tài xế không có trên đường. đường. .lái xe vô tình hoặc mất độ bám . Thanh đèn trên cao vừa đủ thấp để đón một chiếc xe có dấu hiệu bị tai nạn hoặc cánh tay của một người say rượu…”

giày máy hút bụi

Họ và tên: Ruan Xiangcui Trường: Trường tiểu học Jiachuan Lớp: 1-3

“Giày là vật dụng rất gần gũi với mỗi chúng ta . Tôi muốn nảy ra ý tưởng thông minh về một đôi giày hút chân không, giúp môi trường sạch sẽ mà không cần mọi người phải mất công lau chùi. Có những chiếc lỗ nhỏ trên đế hút bụi, trên đế có lớp lưới cải tiến . Có lớp lưới bảo vệ bên ngoài vào mùa đông, lớp lưới mở ra giúp chân thoáng mát vào mùa hè.”

xe bong bóng

Họ và tên: Nguyễn Ngọc Phương Thảo
Trường học: Trường Tiểu học Võ Thị Sáu – TP. Lớp Tây Ninh: 4-5

Con ước mơ có một chiếc ô tô bong bóng , phát ra những bong bóng nhỏ, giúp ô tô bay trong không trung, không thải ra bụi và làm không khí trong lành hơn. Trên ô tô có các chai nước, ô tô sẽ bay theo bóng nước”.

Trên đây Ataxavi.vn đã tổng hợp những bức tranh Ý tưởng tuổi thơ 2023 đẹp và ý nghĩa nhất, với chủ đề: Ý tưởng cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Hãy chú ý đến chuyên mục vẽ tranh và cập nhật thêm nhiều bức tranh và phương pháp vẽ tranh thú vị.

Related Posts

Tại Sao Đánh Liêng Hay Thua? Tổng Hợp Các Nguyên Nhân Phổ Biến

Tại sao đánh Liêng hay thua là câu hỏi của nhiều người chơi casino hiện nay. Hiểu rõ vấn đề này dưới đây chúng tôi sẽ giải…

Cách Chơi Short Deck Poker Cơ Bản Chuẩn Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

Short Deck Poker (6+ Hold’em) đang làm mưa làm gió trong thế giới poker, tạo ra một làn sóng mới. Trò chơi này liên tục xuất hiện…

TOP 12 Cầu Thủ Bóng Đá Có Tên Ngộ Nghĩnh Nhất Thế Giới

Ngoài việc được thưởng thức những trận bóng đỉnh cao, điều đó là chưa đủ với một số khán giả. Đôi khi họ tò mò về cuộc…

Tiểu Sử Joseph Yobo – Nam Cầu Thủ Nổi Tiếng Người Nigeria

Joseph Yobo, nam cầu thủ nổi tiếng đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong làng bóng đá thế giới. Sinh ngày 6 tháng 9…

Diego Lainez Là Ai? Sự Nghiệp Của Cầu Thủ Người Mexico

Diego Lainez Leyva, SD nổi tiếng nhất Diego Lainez sinh ngày 9 tháng 6 năm 2000 tại Villahermosa, Tabasco, Mexico. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông…

Tìm Hiểu Tâm Lý Cờ Bạc Giúp Bạn Chiến Thắng Mọi Cuộc Chơi

Đặt cược vào các trò chơi và kết quả của hầu hết mọi thứ không có gì mới. Trò chơi đã thu hút mọi người ở mọi…