Tiểu Sử Danilo Pereira – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Bồ Đào Nha

Danilo Pereira là một cầu thủ bóng đá nổi bật hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha và PSG. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá to lớn của mình. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về tiểu sử Danilo Pereira, giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Danilo Pereira

Danilo Pereira sinh ra ở đâu?

Danilo Pereira là tên khai sinh của Danilo Pereira. Danilo Pereira là biệt danh của anh ấy. Anh thuộc một gia đình lương thiện. Danilo Pereira lớn lên ở Bissau, Guinea-Bissau. Ông là công dân Bồ Đào Nha và hiện cư trú tại Bissau, Guinea-Bissau. Cơ đốc giáo là tôn giáo được thực hành bởi Danilo Pereira. Người chơi này có trình độ học vấn không thể tìm thấy. Thêm dữ liệu được cung cấp trong phần dưới đây.

Tên Danilo Pereira
Tên nick Danilo Pereira
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Bissau, Guiné-Bissau
Quê hương Bissau, Guiné-Bissau

Danilo Pereira bao nhiêu tuổi?

Danilo Pereira sinh năm nào? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được thảo luận ở đây. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến ngày sinh trong bảng bên dưới. Theo một số nguồn tin, Danilo Pereira sinh ngày 9/9/1991. Danilo Pereira năm nay 32 tuổi. Ông sinh ra ở Bissau, Guiné-Bissau.

Sinh nhật Ngày 9 tháng 9 năm 1991
Tuổi 32
Tôn giáo Kitô giáo
Cung hoàng đạo Sử nữ

Chiều cao, cân nặng của Danilo Pereira

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những người theo dõi họ. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Danilo Pereira nặng khoảng 83 kg và cao 1,88 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Đôi mắt của anh ấy màu nâu và tóc anh ấy hói. Ngoài ra hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1,88M
Cân nặng 83kg
Mắt Màu nâu
Tóc Hói

Trình độ học vấn của Danilo Pereira

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai thứ duy nhất cần thiết để nổi tiếng. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Yêu cầu một nền tảng giáo dục vững chắc để thành công như một siêu sao. Nhiều người nhìn vào sự nghiệp học tập của những siêu sao mà họ ngưỡng mộ. Thông tin về Trình độ Giáo dục của Danilo Pereira được trình bày trong phần này.

Trường học Không tìm thấy
Trường cao đẳng Không tìm thấy
Trình độ chuyên môn Không tìm thấy

Sự nghiệp bóng đá của Danilo Pereira

Cuộc đời nghề nghiệp của Danilo Pereira được Keonhacai đề cập đầy đủ trong phần này. Anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Danilo Pereira ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 24 tháng 10 năm 2020, khi Pereira ra mắt giải đấu ở tuổi 29. Anh ấy là tiền vệ phòng ngự của đội. Số 15 là số áo của Danilo Pereira. Đội bóng trước đây của anh ấy là Porto. Tuy nhiên, anh hiện đang đại diện cho PSG.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. Nước chủ nhà của World Cup 2022 sẽ là hai nước Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Danilo Pereira sẽ tham gia FIFA World Cup vào năm 2022. Đội hình dự kiến của Bồ Đào Nha tham dự World Cup vừa được công bố, bao gồm Danilo Pereira, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Danilo Pereira

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất đáng kể. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị ròng và mức lương của Danilo Pereira thì phần này là dành cho bạn. Bảng dưới đây trình bày thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất. Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng ước tính của Danilo Pereira là 9,82 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Danilo Pereira

Dưới đây là các mối quan hệ và tình trạng hôn nhân hiện tại của Danilo Pereira. Mọi người ở đây đều muốn biết mối quan hệ, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, phần này là dành cho bạn. Xem bảng dưới đây để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Công việc Không tìm thấy
Bố Quinta Djata
Mẹ Không tìm thấy
Anh chị em ruột Không tìm thấy

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Danilo Pereira cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Ket qua bong da để không bỏ lỡ thông tin kết quả đầy đủ mới nhất nhé!

Related Posts

Tiểu Sử Joseph Yobo – Nam Cầu Thủ Nổi Tiếng Người Nigeria

Joseph Yobo, nam cầu thủ nổi tiếng đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong làng bóng đá thế giới. Sinh ngày 6 tháng 9…

Diego Lainez Là Ai? Sự Nghiệp Của Cầu Thủ Người Mexico

Diego Lainez Leyva, SD nổi tiếng nhất Diego Lainez sinh ngày 9 tháng 6 năm 2000 tại Villahermosa, Tabasco, Mexico. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông…

Tìm Hiểu Tâm Lý Cờ Bạc Giúp Bạn Chiến Thắng Mọi Cuộc Chơi

Đặt cược vào các trò chơi và kết quả của hầu hết mọi thứ không có gì mới. Trò chơi đã thu hút mọi người ở mọi…

Cristian Zaccardo Là Ai? Thành Tựu Của Cầu Thủ Tài Năng Người Ý

Khi nhắc đến Cristian Zaccardo hầu hết những người đam mê bóng đá đều biết Cristian Zaccardo là ai? Bài viết dưới đây sẽ tổng quan chi…

Có Nên Mua Laptop Dell Latitude Cũ Không? Kinh Nghiệm Chọn Mua

Việc thu mua laptop cũ được nhiều người lựa chọn nhằm tiết kiệm chi phí. Vậy, có nên mua laptop Dell Latitude cũ khi muốn sở hữu một…

Tiểu Sử Teun Koopmeiners – Cầu Thủ Tài Năng Của Đội Tuyển Hà Lan

Teun Koopmeiners là một cầu thủ bóng đá đã thành danh, chơi cho Atalanta và Đội tuyển bóng đá quốc gia Hà Lan. Anh được biết đến…