SÁNG MẮT

Bảo Vệ Đôi Mắt Từ Bên Trong

Lượt xem: 368

(VOH) - Sống trong thời buổi công nghệ phát triển như ngày nay, ai trong chúng ta cũng nhận thức được rằng “phòng bệnh còn hơn chữa bệnh”. Dù biết là vậy, nhưng đối với những bệnh lý về mắt, muốn phòng bệnh cũng không phải là điều dễ dàng.

Xem tiếp

6 lưu ý để bảo vệ đôi mắt khỏe mạnh và giữ thị lực tốt

Lượt xem: 496

Chú trọng chế độ ăn uống, dùng kính bảo hộ, không sử dụng thuốc lá... là những cách giúp bạn giữ cho đôi mắt khỏe mạnh, giảm các bệnh liên quan đến thị lực. Để giữ cho thị lực luôn tốt, bạn cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày.

Xem tiếp

DHA - Bí quyết bảo vệ mắt và giúp tăng cường trí nhớ !

Lượt xem: 628

DHA (tên viết tắt của Docosa Hexaenoic Acid), là một acid béo thuộc nhóm Omega-3. Tại Việt Nam, người dân đã quen với Omega-3 qua truyền thông quảng cáo, nhưng thực chất Omega 3 chính là “mẹ đẻ” của DHA.

Xem tiếp

Ăn đồ ngọt nhiều có ảnh hưởng như thế nào đến thị lực?

Lượt xem: 522

Ăn quá nhiều đồ ngọt không chỉ gây ra nhiều vấn đề như cản trở khả năng nhận thức, tăng nguy cơ mắc bệnh tim, tinh thần giảm sút, tiểu đường… Đặc biệt, ăn nhiều thực phẩm chứa đường còn gây ảnh hưởng tiêu cực đến thị lực.

Xem tiếp

VIÊM GIÁC MẠC SỢI – NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

Lượt xem: 891

Viêm giác mạc sợi là một trong những bệnh tổn thương trên giác mạc. Việc điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn và tốn kém về thời gian cũng như chi phí chữa bệnh.

Xem tiếp

Trẻ em Việt Nam chịu áp lực hơn mọi người lớn!

Lượt xem: 7707

Hơn bất kỳ lứa tuổi nào, trẻ em Việt Nam đang phải chịu vô cùng nhiều áp lực. Đó chính là những kỳ vọng từ cha mẹ, ông bà, thầy cô…

Xem tiếp

Giới trẻ Việt đang tự huỷ hoại đôi mắt mỗi ngày

Lượt xem: 13654

Thói quen là những “công cụ” gây hại đến sức khoẻ nguy hiểm nhất. Bằng một cách âm thầm, những thói quen xấu tưởng chừng không liên quan lại làm hại đến đôi mắt, khiến thị lực của chúng ta không thể quay trở lại khoẻ mạnh như lúc ban đầu.

Xem tiếp

Đột phá mới về chất chống Oxy hóa- Dưỡng chất vàng cho đôi mắt sáng khỏe

Lượt xem: 14332

Astaxanthin “là vua của các hoạt chất ôxy hóa” với khả năng chống ôxy hóa ưu việt, gấp 100 – 1000 lần các chất chống ôxy hóa khác như Vitamin E, Vitamin C và các Beta carotenoid như lutein, zeaaxanthin. Astaxanthin có thể ngăn chặn các đơn phân tử ôxy hoạt động, ức chế gốc tự do, bảo vệ màng tế bào da, não, mắt... trước quá trình peroxide lipid và hủy hoại DNA.

Xem tiếp

5 dưỡng chất thiết yếu cho đôi mắt sáng khỏe

Lượt xem: 10032

Muốn đôi mắt sáng khỏe, cùng với chế độ làm việc, học tập nghỉ ngơi hợp lí thì việc cung cấp đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu cho mắt là yếu tố tiên quyết. Tuy nhiên, những dưỡng chất thiết yếu cho mắt đó là gì, có thể cung cấp từ những nguồn nào thì không phải ai cũng hiểu biết đầy đủ.

Xem tiếp

Hiểu đúng về thuốc nhỏ mắt và bổ mắt

Lượt xem: 5101

Mỗi khi bị cộm mắt, mờ mắt, mỏi mắt hay khô mắt nhiều người thường ra hiệu thuốc tả bệnh của mình và nhờ nhân viên bán thuốc tư vấn cho loại thuốc phù hợp. Việc dùng thuốc tùy tiện vì thế đã dẫn đến bệnh không khỏi, mắt nhờn thuốc, nếu kéo dài có thể gây suy giảm thị lực.

Xem tiếp

Đăng kí nhận tin tức

Đăng kí nhận tin mới về sản phẩm khuyến mại