SÁNG MẮT

VIÊM GIÁC MẠC SỢI – NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

Lượt xem: 2080

Viêm giác mạc sợi là một trong những bệnh tổn thương trên giác mạc. Việc điều trị sẽ gặp nhiều khó khăn và tốn kém về thời gian cũng như chi phí chữa bệnh.

Xem tiếp

Trẻ em Việt Nam chịu áp lực hơn mọi người lớn!

Lượt xem: 8269

Hơn bất kỳ lứa tuổi nào, trẻ em Việt Nam đang phải chịu vô cùng nhiều áp lực. Đó chính là những kỳ vọng từ cha mẹ, ông bà, thầy cô…

Xem tiếp

Giới trẻ Việt đang tự huỷ hoại đôi mắt mỗi ngày

Lượt xem: 14015

Thói quen là những “công cụ” gây hại đến sức khoẻ nguy hiểm nhất. Bằng một cách âm thầm, những thói quen xấu tưởng chừng không liên quan lại làm hại đến đôi mắt, khiến thị lực của chúng ta không thể quay trở lại khoẻ mạnh như lúc ban đầu.

Xem tiếp

Đột phá mới về chất chống Oxy hóa- Dưỡng chất vàng cho đôi mắt sáng khỏe

Lượt xem: 14691

Astaxanthin “là vua của các hoạt chất ôxy hóa” với khả năng chống ôxy hóa ưu việt, gấp 100 – 1000 lần các chất chống ôxy hóa khác như Vitamin E, Vitamin C và các Beta carotenoid như lutein, zeaaxanthin. Astaxanthin có thể ngăn chặn các đơn phân tử ôxy hoạt động, ức chế gốc tự do, bảo vệ màng tế bào da, não, mắt... trước quá trình peroxide lipid và hủy hoại DNA.

Xem tiếp

5 dưỡng chất thiết yếu cho đôi mắt sáng khỏe

Lượt xem: 11121

Muốn đôi mắt sáng khỏe, cùng với chế độ làm việc, học tập nghỉ ngơi hợp lí thì việc cung cấp đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu cho mắt là yếu tố tiên quyết. Tuy nhiên, những dưỡng chất thiết yếu cho mắt đó là gì, có thể cung cấp từ những nguồn nào thì không phải ai cũng hiểu biết đầy đủ.

Xem tiếp

Hiểu đúng về thuốc nhỏ mắt và bổ mắt

Lượt xem: 5833

Mỗi khi bị cộm mắt, mờ mắt, mỏi mắt hay khô mắt nhiều người thường ra hiệu thuốc tả bệnh của mình và nhờ nhân viên bán thuốc tư vấn cho loại thuốc phù hợp. Việc dùng thuốc tùy tiện vì thế đã dẫn đến bệnh không khỏi, mắt nhờn thuốc, nếu kéo dài có thể gây suy giảm thị lực.

Xem tiếp

Từ tuổi 40 cẩn thận với lão thị

Lượt xem: 19866

Lão thị là tật về mắt thường xuất hiện ở tuổi già. Càng nhiều tuổi, thủy tinh thể càng kém đàn hồi. Thông thường từ 40 tuổi trở đi lão thị đến rất nhanh. Lão thị gần giống như viễn thị là nhìn gần không rõ do đó có thể khắc phục được bằng việc đeo một thấu kính lồi phù hợp. Càng nhiều tuổi, tật lão thị càng trở nên nặng hơn đòi hỏi phải sử dụng thấu kính có độ lồi lớn hơn.

Xem tiếp

Bảo vệ đôi mắt cho những người nghiện phim ảnh

Lượt xem: 1640

Một mùa hè nữa đang đến. Đây là quãng thời gian trẻ em được nghỉ, bố mẹ cũng có những giây phút thảnh thơi, thư giãn. Ngoài việc đi du lịch, về quê thăm họ hàng, tham gia các môn thể thao...sẽ có một khoảng thời gian lớn trẻ dính tịt với màn hình tivi, màn hình máy tính để khám phá những bộ phim, những trò chơi mới lạ.

Xem tiếp

Bắt bệnh khi mắt nhìn mờ

Lượt xem: 2429

Có nhiều nguyên nhân khiến mắt nhìn mờ, trong số đó có những nguyên nhân đáng lo ngại có thể dẫn tới mất thị lực vĩnh viễn

Xem tiếp

Càng nhỏ tuổi mắc cận thị càng nguy hiểm

Lượt xem: 7240

Cận thị đang ngày càng trở nên phổ biến, gây ra nhiều gánh nặng cho gia đình và xã hội. Theo các thống kê khác nhau, ở nước ta tỷ lệ cận thị khoảng 20-60% tùy theo độ tuổi và tùy khu vực thành thị hay nông thôn, trong đó ước tính có gần 3 triệu trẻ em độ tuổi 0-15 tuổi mắc các tật khúc xạ cần được chỉnh kính, trong đó tỷ lệ cận thị chiếm 2/3 và tập trung chủ yếu ở đô thị .

Xem tiếp

Đăng kí nhận tin tức

Đăng kí nhận tin mới về sản phẩm khuyến mại