SÁNG MẮT

10 cách đơn giản chăm sóc mắt mệt mỏi

Lượt xem: 340

Làm việc với máy tính lâu dài có thể làm cho mắt bạn khô và mệt mỏi. Có những lúc đôi mắt cay xè khiến bạn khó chịu và không muốn làm gì cả.

Xem tiếp

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VITAMIN ĐỐI VỚI ĐÔI MẮT

Lượt xem: 306

Cũng như tất cả các bộ phận khác trên cơ thể, đôi mắt cũng cần được bổ sung các dưỡng chất cần thiết để thêm sáng khỏe. Có rất nhiều nguồn dinh dưỡng và thực phẩm có lợi cho đôi mắt của chúng ta, trong đó vitamin là các dưỡng chất không thể thiếu, có vai trò quan trọng trong việc phát triển và bảo vệ thị lực.

Xem tiếp

Các bệnh về mắt thường gặp vào mùa hè cần lưu ý

Lượt xem: 346

Khi thời tiết thay đổi liên tục kèm theo nắng nóng kéo dài gây nên nhiều bệnh về mắt như đau mắt đỏ, viêm kết mạc, khô mắt…Thời tiết nóng bức mùa hè là nguyên nhân gây ra một loạt các vấn đề về sức khỏe con người. Đặc biệt, thời tiết oi bức và nhiệt độ tăng cao liên tục cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới đôi mắt của mỗi người.

Xem tiếp

MẸO BẢO VỆ MẮT KHI SỬ DỤNG ĐIỆN THOẠI

Lượt xem: 257

Ánh sáng xanh của điện thoại smartphone là một trong những nguyên nhân gây thoái hóa điểm vàng và làm suy giảm thị lực. Vì vậy áp dụng cách bảo vệ mắt khi dùng điện thoại là việc làm vô cùng cần thiết, khi thời đại của smartphone lên ngôi như hiện nay.

Xem tiếp

Bệnh khô mắt nguyên nhân và cách chữa trị

Lượt xem: 245

Bệnh khô mắt là biểu hiện phổ biến của nhiều người hiện nay, đặc biệt là dân văn phòng thường xuyên phải ngồi trước màn hình máy tính. Khô mắt tuy không quá nguy hiểm nhưng sẽ gây nên triệu chứng mắt mệt mỏi, đỏ, rátm giảm hiệu suất làm việc.

Xem tiếp

10 bài tập thể dục cho đôi mắt sáng khỏe

Lượt xem: 378

Những bài tập thể dục cho mắt không chỉ giảm căng thẳng, giúp bạn tập trung hơn trong công việc mà còn giảm nguy cơ các bệnh về mắt như khô mắt, suy giảm thị lực,…mang đến đôi mắt khỏe mạnh.

Xem tiếp

Những loại thực phẩm gây hại cho mắt

Lượt xem: 338

Đôi mắt là một trong những bộ phận quan trọng nhất của con người, vì thế bảo vệ mắt là điều vô cùng cần thiết.

Xem tiếp

7 loại thực phẩm vàng cho đôi mắt sáng

Lượt xem: 497

Việc bổ sung các loại thực phẩm tốt cho mắt trong thực đơn hằng ngày chính là cách tốt nhất giúp bạn có một đôi mắt sáng khỏe lâu dài. Dưới đây là 10 loại thực phẩm bạn nên bổ sung vào thực đơn ngay từ hôm nay.

Xem tiếp

Đăng kí nhận tin tức

Đăng kí nhận tin mới về sản phẩm khuyến mại