SÁNG MẮT

Hội chứng thị giác khi sử dụng màn hình máy tính

Lượt xem: 1715

Ngồi nhiều trước màn hình máy tính, chơi game, chat trên điện thoại...đều ảnh hưởng đến đôi mắt, đó là chia sẻ của Ths.BS Diệu Hương, BV Mắt Việt Nhật.

Xem tiếp

Sai lầm khi chăm sóc mắt ở người cao tuổi

Lượt xem: 1322

Từ 40 tuổi trở đi mắt suy yếu rõ rệt. Nhiều người không thể tự xâu kim, đọc báo phải giơ xa, mắt nhìn mờ, đôi lúc không phân biệt rõ màu sắc...

Xem tiếp

Thói quen xấu gây ảnh hưởng thị lực của giới trẻ

Lượt xem: 9159

Thói quen cũng như một số công việc hằng ngày tưởng chừng như không liên quan đến đôi mắt, nhưng nếu không để ý, vô tình chúng ta đã góp phần làm đôi mắt của mình bị giảm thị lực, khó có thể hồi phục lại như ban đầu.

Xem tiếp

Tại sao người Nhật có thị lực tốt hơn các quốc gia khác?

Lượt xem: 16672

Sở hữu thị lực tinh tường và đôi mắt sáng khỏe là một trong những điểm đáng học tập của người Nhật Bản. Vì sao mà họ có thể làm được như vậy?

Xem tiếp

Suy giảm thị lực ở Người cao tuổi - Dấu hiệu đáng bao động

Lượt xem: 5067

Thời gian, tuổi tác, môi trường ô nhiễm và ánh sáng xanh từ màn hình máy tính, các thiết bị di động đang âm thầm tác động khiến đôi mắt người cao tuổi trở nên mờ, nhức mỏi, thị lực suy giảm và nghiêm trọng hơn là bệnh đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng

Xem tiếp

Phòng chống thoái hóa điểm vàng

Lượt xem: 2813

Nếu chỉ nhìn thấy lờ mờ hay thấy những đốm đen xuất hiện ở thị giác trung tâm hoặc bạn nhìn thấy các đường thẳng biến thành các đường dạng sóng nhỏ thì hãy đến gặp bác sĩ nhãn khoa – đó có thể là dấu hiệu đầu tiên của bệnh thoái hóa hoàng điểm (thoái hóa điểm vàng – AMD)

Xem tiếp

Phòng ngừa cận thị học đường dễ hay khó

Lượt xem: 2846

Cận thị là một tật khúc xạ phổ biến ở lứa tuổi học đường. Cùng với sự phát triển của đời sống kinh tế, thói quen sinh hoạt , tỷ lệ cận thị ngày càng gia tăng gây ảnh hưởng nhiều đến chất cuộc sống của lớp trẻ.

Xem tiếp

Đăng kí nhận tin tức

Đăng kí nhận tin mới về sản phẩm khuyến mại