tin tức astasanthin

Hướng dẫn đổi trả sản phẩm

16.6.2019 Lượt xem: 2787

Quý khách hàng có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu đủ các điều kiện sau: - Miễn phí trả hàng do lỗi của nhà sản xuất. - Khách hàng sẽ phải chịu 10% nếu khách hàng không ưng ý với sản phẩm hoặc muốn đổi qua các sản phẩm khác có giá trị thấp hơn. (Sản phẩm có giá trị ngang bằng hoặc cao hơn được miễn phí đổi trả).

Xem tiếp

Muốn trí nhớ tốt, tìm cao bạch quả

16.6.2019 Lượt xem: 2555

Trong y học cổ truyền bạch quả được xem là dược liệu ưu việt để chữa các rối loạn của hệ tuần hoàn và não

Xem tiếp

Tìm hiểu về sự lão hóa và gốc tự do

16.6.2019 Lượt xem: 2885

Theo quy luật sinh học, chu kỳ sống của con người được thể hiện bằng sự tiếp nối nhau qua các chu kỳ tiến triển và thoái triều.

Xem tiếp

Astaxanthin “ chiến binh” bảo vệ tế bào não

16.6.2019 Lượt xem: 2682

Astaxanthin là chất chống oxy hóa mạnh - là dinh dưỡng tốt nhất cho sức khỏe của não bộ. Gốc tự do ngày càng tăng, các nhà khoa học đã nghiên cứu, đưa ra bằng chứng và tìm thấy hầu hết các bệnh liên quan đến não bộ con người là kết quả của quá trình oxy hóa

Xem tiếp

Tác dụng Collagen với da

16.6.2019 Lượt xem: 2724

Collagen là một loại Protein có tác dụng kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Đặc biệt Collagen có tác dụng rất tích cực với làn da. Đây là bí quyết làm đẹp an toàn và hiệu quả, đi thẳng vào vấn đề lão hóa của chị em phụ nữ..

Xem tiếp

Vai trò của Astaxanthin đối với da

16.6.2019 Lượt xem: 2320

Astaxanthin là một chất chống oxi hóa, có sắc tố màu đỏ, thuộc họ Carotene (nhóm sắc tố tự nhiên có tác dụng chống oxy hóa) . Theo các nghiên cứu cho thấy astaxanthin là chất chống oxi hóa mạnh mẽ – gấp 100 lần so với vitamin E, vốn có tác dụng lọc sạch gốc tự do ra khỏi cơ thể.

Xem tiếp

Suy giảm thị lực ở Người cao tuổi - Dấu hiệu đáng bao động

16.6.2019 Lượt xem: 4248

Thời gian, tuổi tác, môi trường ô nhiễm và ánh sáng xanh từ màn hình máy tính, các thiết bị di động đang âm thầm tác động khiến đôi mắt người cao tuổi trở nên mờ, nhức mỏi, thị lực suy giảm và nghiêm trọng hơn là bệnh đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng

Xem tiếp

Phòng chống thoái hóa điểm vàng

16.6.2019 Lượt xem: 2228

Nếu chỉ nhìn thấy lờ mờ hay thấy những đốm đen xuất hiện ở thị giác trung tâm hoặc bạn nhìn thấy các đường thẳng biến thành các đường dạng sóng nhỏ thì hãy đến gặp bác sĩ nhãn khoa – đó có thể là dấu hiệu đầu tiên của bệnh thoái hóa hoàng điểm (thoái hóa điểm vàng – AMD)

Xem tiếp

Phòng ngừa cận thị học đường dễ hay khó

16.6.2019 Lượt xem: 2256

Cận thị là một tật khúc xạ phổ biến ở lứa tuổi học đường. Cùng với sự phát triển của đời sống kinh tế, thói quen sinh hoạt , tỷ lệ cận thị ngày càng gia tăng gây ảnh hưởng nhiều đến chất cuộc sống của lớp trẻ.

Xem tiếp

astaxanthin là gì

16.6.2019 Lượt xem: 30463

Astaxanthin là một carotenoid và được các nhà khoa học khẳng định “là vua của các hoạt chất chống oxy hóa” với khả năng chống oxy hóa ưu việt, gấp 100 – 6000 lần các chất chống oxy hóa khác như Vitamin E, Vitamin C và các carotenoid khác như lutein, zeaxanthin. Astaxanthin tác dụng theo hai cơ chế: Trung hòa, ức chế sản sinh gốc tự do và Vô hiệu hóa hoạt động của các Oxy đơn phân tử.

Xem tiếp

Đăng kí nhận tin tức

Đăng kí nhận tin mới về sản phẩm khuyến mại