Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi:    Oxy hóa (lão hóa) là gì?
Câu trả lời:   

Cơ bản, quá trình lão hóa giải phóng ra các gốc tự do. Nhiều nhà khoa học cho rằn g một trong những nguyên nhân gây ra quá trình lão hóa chính là sự phá hoại tế bào gây nên bởi chuỗi phản ứng không thể kiểm soát của các gốc tự do. Chúng gây ra những tổn hại cho tế bào, gây tổn hại các chức năng của tế bào, đẩy nhanh quá trình lão hóa và gây nên rất nhiều chứng bệnh khác nhau. Cuộc sống hiện đại ngày nay với ô nhiễm môi trường, thuốc lá, stress, những thói quen ăn uống không khoa học… là những nguyên nhân chính gây nên sự hình thành các gốc tự do

Câu hỏi:    Astaxanthin hoạt động như thế nào?
Câu trả lời:   

Astaxanthin là một chất chống oxy hóa hòa tan trong chất béo và giúp bảo vệ các màng tế bào khỏi tác hại của quá trình oxy hóa. Vì astaxanthin hòa tan trong chất béo nên nó có khả năng đi qua màng để đến mắt, não và hệ thần kinh trung ương.
So với các chất chống oxy hóa thông thường, astaxanthin gồm 2 nhóm phân tử oxy giúp nó có khả năng trung hòa các gốc tự do mà không bị mất ổn định. Nói cách khác, astaxanthin tiêu diệt các gốc tự do và chống lại quá trình lão hóa.

Đăng kí nhận tin tức

Đăng kí nhận tin mới về sản phẩm khuyến mại