Ataxavi Vision

Làm việc và học tập trong thời gian dài, tiếp xúc với màn hình máy vi tính, thiết bị di động. Mắt suy giảm khả năng điều tiết gây nhức mỏi mắt, giảm thị lực, cận thị.
Ataxavi Vision chứa hoạt chất sinh học quý Astaxanthin chiết xuất từ vi tảo lục Haematoccccus pluvialis Nhật Bản và các hợp chất tự nhiên Lutein, Vitamin A, Vitamin B2, Billberry Extract chống oxy hóa mạnh, cải thiện vi tuần hoàn, tăng khả năng điều tiết giúp tăng cường khả năng điều tiết, hỗ trợ điều chỉnh giảm thị lực, khô, mỏi mắt, chậm quá trình lão hóa, thoái hóa điểm vàng.

giá bán online: 125.000 VNĐ

Vitamin B2

được biến đổi thành 2 co-enzym là fiavin mononucleotrd (FMN) và fiavrn adenm dmucleotrd (FAD), là các dạng co-enzym hoạt động cần cho sự hô hấp của mô.

Vitamin A

thành phần thiết yếu của thành tố võng mạc, tăng khả năng điều tiết giúp mắt nhìn được trong vào ban đêm.

Bilberry extract

chứa thành phần Anthocyanoside có tác dụng chống oxy hóa, cải thiện vi tuần hoàn, tăng dòng máu đến nuôi dưỡng, phục hồi tế bào mắt.

Lutein

là một carotenoid tập trung điểm vàng võng mạc của mắt người, cải thiện khả năng truyền tin qua khe kết nối trong võng mạc rất cần thiết cho tiến trình xử lí hình ảnh và sự phát triển của thần kinh thị giác.

Astaxanthin

Là một carotenoid tư nhiên chiết xuất từ vi tảo lục Haematococcus Pluvialis Nhật Bản với khả năng chống oxy hóa cực mạnh gấp 800 lần CoQ10; 6000 lần vitamin C ngăn cản quá trình oxy hóa gây lão hóa và tổn thương tế bào mắt, giúp tăng cường khả năng điểu tiết, cải thiện thị lực, hỗ trợ phòng ngừa bệnh cận thị, loạn thị.

1, Thành phần

Astaxanthin: 2,0 mg
Lutein: 1, 5 mg
Bilberry extract: 7, 5 mg
Vitamin A: 1000 IU
Vitamin B2: 2,0 mg

2, Công dụng

Giúp bảo vệ mắt, tăng cường khả năng điều tiết, chậm quá trình lão hóa, thoái hóa điểm vàng.

Hỗ trợ cải thiện, nâng cao thị lực đối với người suy giảm thị lực hay mắc các tật về mắt.

3, Đối tượng sử dụng

Người bị cận thị, quáng gà, người làm việc nhiều vào ban đêm. Người hay phải tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, làm việc với máy tính. Người cao tuổi, thị lực suy giảm.

4, Hướng dẫn sử dụng

Uống 1 viên/lần/ ngày. Ngay sau bữa ăn.


Sản phầm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số: 5315/2015/ATTP-XNCB

chống oxi hóa mạnh, cải thiện vi tuần hoàn, giúp tăng cường khả năng điều tiết, hỗ trợ điều trị giảm thị lực, khô, mỏi mắt, chậm quá trình lão hóa, thoái hóa điểm vàng.

tin tức về ataxavi vision

Trẻ em Việt Nam chịu áp lực hơn mọi người lớn!

Hơn bất kỳ lứa tuổi nào, trẻ em Việt Nam đang phải chịu vô cùng nhiều áp lực. Đó chính là những kỳ vọng từ cha mẹ, ông bà, thầy cô…

Đột phá mới về chất chống Oxy hóa- Dưỡng chất vàng cho đôi mắt sáng khỏe

Astaxanthin “là vua của các hoạt chất ôxy hóa” với khả năng chống ôxy hóa ưu việt, gấp 100 – 1000 lần các chất chống ôxy hóa khác như Vitamin E, Vitamin C và các Beta carotenoid như lutein, zeaaxanthin. Astaxanthin có thể ngăn chặn các đơn phân tử ôxy hoạt động, ức chế gốc tự do, bảo vệ màng tế bào da, não, mắt... trước quá trình peroxide lipid và hủy hoại DNA.

5 dưỡng chất thiết yếu cho đôi mắt sáng khỏe

Muốn đôi mắt sáng khỏe, cùng với chế độ làm việc, học tập nghỉ ngơi hợp lí thì việc cung cấp đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu cho mắt là yếu tố tiên quyết. Tuy nhiên, những dưỡng chất thiết yếu cho mắt đó là gì, có thể cung cấp từ những nguồn nào thì không phải ai cũng hiểu biết đầy đủ.

đơn đặt hàng

thành tiền:125000 VNĐ

hình thức thanh toán

    Giao hàng trên toàn quốc. (Sử dụng hình thức chuyển phát nhanh)

    Nhận và thanh toán sau khi nhận sản phẩm

  • 358 Giải Phóng, Hà Nội hoặc bạn có thể mua tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Tổng đài tư vấn: 19006043

    Điện thoại hỗ trợ mua sản phẩm: 0243.6686111

  • (sau khi nhận được chúng tôi sẽ gửi mail cho khách hàng xác nhận đơn đặt hàng đã thành công)

làm lại

Đăng kí nhận tin tức

Đăng kí nhận tin mới về sản phẩm khuyến mại