Cách Trang Trí Sổ Tay Đẹp Sáng Tạo & Ấn Tượng Chi Tiết Nhất

Sổ tay học tập là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc lập kế hoạch. Sổ tay sẽ là người bạn đồng hành cùng chúng ta trên mỗi bước đường. Vậy làm thế nào để có một cuốn sổ đẹp, sinh động khơi gợi cảm hứng ghi chép?

Trong bài viết này, Ataxavi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết nhất cho các bạn cách trang trí sổ tay đẹp , hãy cùng tham khảo nhé.

Sổ Tay Học Tập Là Gì?

Sách học không cònđiều mới lạ đối với học sinh . Sổ tay giúp ghi lại những gì cần thiết , ngắn gọn và cần thiết nhất trong khi học.

Thói quen sử dụng sổ ghi chép mang lại nhiều lợi ích như giúp bạn quản lý thời gianlàm việc đúng giờ, giúp bạn ghi nhớ những ý quan trọng từ lịch học và bài giảng của giáo viên. Ngoài ra , sổ ghi chép giúp bạn học từ vựng và ngoại ngữ dễ dàng hơn.

Sở hữu một mẫu vở học tập xinh xắn đặt trên bàn học đẹp sẽ giúp bạn tăng hứng thú học tập và ghi điểm tốt.

Bullet journal trang trí sổ tay đơn giản

Nhật ký dấu đầu dòng giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa sổ ghi chép của mình

Xem thêm cách trang trí hình chữ nhật đơn giản mà đẹp

Những điều nên và không nên khi trang trí vở học tập của bạn

– Đừng sử dụng quá nhiều nhãn dán hoặc vẽ quá nhiều chi tiết trên một trang vở của bạn. Vì nó tạo cảm giác rối mắt khi nhìn vào.

–Nội dung quan trọng nên được đánh dấu bằng bút đánh dấu để bạn có thể chọn tập trung vào nội dung đó.

– Thay vì sách trơn, hãy chọn sách có sọc ngang, ô vuông hoặc ô vuông có chấm. Cho phép bạn căn chỉnh vị trí một cách đơn giản khi trang trí hoặc dán sticker.

– Nên dùng bút lông đúng kiểu dáng về số lượng, chất lượng mực và dùng bút dạ 2 đầu để dễ dàng tạo nhiều kích cỡ , màu sắc khác nhau .

Quan tâm đến chất lượng giấy của sổ tay, nên chọn loại giấy làm sổ tay, có độ dày trang từ 100-230gsm. Giấy dày sẽ tránh lem màu khi trang trí bằng bút lông . Một số loại giấy chuyên dụng để làm sổ tay có chất lượng và định lượng hợp lý như: giấy Couche, giấy kraft, giấy bồi hai mặt, giấy Fort…

Ý Nghĩa Và Lợi Ích Của Việc Trang Trí Sổ Tay

Trên thực tế, mỗi cách trang trí sổ tay ấn tượng sẽ mang một ý nghĩa khác nhau . Trong số đó , sẽ có một số lợi ích thiết thực như sau:

cách trang trí sổ tay

Tham khảo ý nghĩa trang trí sổ tay

Loại bỏ căng thẳng khi trang trí sổ tay của bạn:

Khi bạnnhững kế hoạch tuyệt vời và chi tiết cho mọi phần công việc của mình . Khi đi làm, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và tự tin hơn . Cuốn sổ được trang trí đẹp mắt, ghi chép chi tiết công việc , giúp bạn hứng thú hơn trong công việc . Bạn thậm chí có thể tự tin xem xét hoàn thành các vai trò cần thiết một cách dễ dàng .

Quảnhiệu quả hơn:

Nếu khối lượng công việc quá nặng không thể nhớ được. Bây giờ bạn chỉ cần mở sổ ghi chép để biết mình cần làm gì tiếp theo . Đặc biệt khi trang trí sách chiến lược , tinh thần sẽ tốt hơn nhiều . Ngoài ra , nó còn trang trí cho cuốn sổ một cách đẹp mắt và độc đáo , giúp bạn sắp xếp thời gian biểu một cách khoa học .

làm đẹp sổ tay công việc

Cách trang trí một kế hoạch tổ chức sự kiện

Nơi lưu giữ những kỉ niệm:

Sổ tay còn là nơi giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm đẹp, những kỷ niệm quan trọng với công ty . Trang trí sổ tay theo sở thích nhân luôn giúp chúng ta dễ nhớ lại những kỉ niệm khi nhìn lại .

Hãy nhớ những lời tử tế trong cuộc sống:

Khi bạn đọc sách và khám phá những câu nói hay, những câu nói ý nghĩa thì planner sẽ là công cụ hữu ích của bạn. Viết cẩn thận và trang trí vở đẹp , hấp dẫn . Chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong sinh hoạt và cuộc sống.

cách trang trí sổ tay tiếng anh

Sổ tay rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi

Tổng hợp những cách trang trí sổ tay sáng tạo

Trang trí vở học tập sẽ làm cho cuốn vở thêm sinh động, ấn tượng . Điều này sẽ tạo thêm cảm hứng viết lách cho bạn. Một số sổ tay không có bố cục để ghi chú và bạn có thể trang trí chúng một cách tinh tế theo ý thích của mình. Dưới đây là một số ý tưởng trang trí sổ tay đẹp để chúng ta tham khảo:

Dễ dàng trang trí cuốn sổ của bạn với những hình ảnh đẹp

Bạn chọn những bức tranh bạn thích , bạn in chúng ra và dán lên bìa sách. Chọn những hình ảnh truyền cảm hứng như: Hình ảnh thời thơ ấu hoặc bạn bè , Hình ảnh biểu tượng, v.v. Đây sẽ là một lựa chọn rất thú vị giúp bạn cảm thấy cuộc sống của mình có nhiều ý nghĩa hơn. Đó cũng là một cách trang trí sổ tay thông minh , hiện đại rất được các bạn trẻ ưa chuộng .

Trang trí sổ tay đẹp với những tấm ảnh yêu thích

Tô điểm cho cuốn sổ tay của bạn bằng những bức ảnh yêu thích

Trang trí cuốn sổ của bạn với hình ảnh

Trang trí vở sơn là một cách dễ dàng để trang trí vở học tập của bạn mà không tốn kém. Những hình ảnh trong sách sẽ tạo thành ấn tượng và phong cách riêng. Nếu bạn có bàn tay xấu, hãy chọn những bức vẽ đơn giản hơn .

Các mẫu vẽ trang trí sổ tay

mẫu trang trí sổ tay

Trang trí sổ tay đẹp bằng bút màu

Khi trang trí vở học tập, bút màu là đồ dùng học tập dễ dàng nhất . Bạn có thể thử nghiệm với các loại bút khác nhau như bút dạ, bút dạ, bút chì để vẽ và tô đậm những mục cần thiết trong cuốn sổ của mình.

Sử dụng nhiều loại bút màu để vẽ trang trí sổ tay

Trang trí sổ ghi chép bằng bút màu khác nhau

Trang trí vở học tập của bạn với nhãn dán

Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã sticker phong phú được bán với giá rất rẻ trong cộng đồng người dùng . Chúng ta nên chọn những mẫu sticker có hình thù theo sở thích của mình . Khả năng trang trí nhãn dán trong các kẽ hở của trang hoặc góc của cửa sổ. Không trang trí bằng quá nhiều nhãn dán làm rối loạn việc tìm kiếm thông tin .

Dán những sticker dễ thương để trang trí sổ còng đẹp

Thêm sticker dễ thương để trang trí cuốn sổ đẹp

Bullet Journal trang trí sổ ghi chép bằng hình tượng trưng

Vẽ nguệch ngoạc là một loại hình nghệ thuật đơn giản hoặc dễ vẽ bằng những nét vẽ nguệch ngoạc không đều . Hình nguệch ngoạc được phác thảo trong Every Boring, Free Time . Hình tượng trưng thường là những hình vẽ nhỏ, đơn giản .

Các kiểu trang trí sổ tay bằng hình vẽ doodle rất phổ biến

trang trí máy tính xách tay doodle rất phổ biến

Sổ tay vintage trang trí hoa khô

Hoa khô sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho phong cách vintage. Ngoài dán hoa khô lên giấy, chúng ta còn có thể dán nổi hoa bằng sáp.

Trang trí sổ tay vintage bằng hoa khô

Sổ tay vintage trang trí hoa khô

Sổ tay cổ trang trí bằng giấy

Cắt và xé giấy cũ và dán vào một cuốn sổ để tạo ra cuốn sổ của riêng bạn. Bạn có thể sử dụng giấy báo cũ hoặc giấy da với nhiều kết cấu khác nhau.

Trang trí sổ tay vintage với các loại giấy retro được cắt nhỏ

Sổ tay cổ điển được trang trí bằng giấy vụn cổ điển

Trang trí vở học tập của bạn với băng dính washi

Washi tape là một loại băng dính trang trí được làm từ giấy thủ công của Nhật Bản. Băng này có độ bám dính tuyệt vời cho tất cả các vật liệu. Sử dụng băng dính washi để trang trí các loại sổ tay, giúp bạn có thể làm được những cuốn sổ đẹp mà không cần quá khéo tay.

Washi tape có nhiều hoa văn, màu sắc phong phú để bạn lựa chọn theo sở thích. Bạn có thể sử dụng băng washi để đánh dấu các trang hoặc làm cho tiêu đề dễ đọc bằng cách dán băng washi và viết tiêu đề lên đó .

Dùng washi tape để trang trí sổ tay đẹp không cần vẽ

Dùng băng dính washi trang trí sổ đẹp không cần vẽ

Trang trí vở học tập của bạn với tem

Đối với những bạn vẫn chưa có hoa khi muốn trang trí sổ tay thì đây là một cách. Chúng ta có thể sử dụng tem gỗ in đẹp thay vì tự vẽ hoa văn. Những con tem có vết mực nhạt sẽ giúp cuốn sách trông tự nhiên và cổ điển hơn.

Trang trí sổ tay học tập bằng các con dấu gỗ

Trang trí vở học tập bằng tem gỗ

Hướng dẫn trang trí vở học tập đẹp đơn giản

Mỗi người sẽ có một cách khác nhau để trang trí sổ tay học tập của mình, mặc dù để tạo ra những trang nhật ký gạch đầu dòng đẹp mắt, bạn sẽ cần những vật dụng sau:

Dụng cụ chuẩn bị sổ tay đẹp

+ 1 cuốn sổ bất kỳ kích thước tùy theo ý muốn của bạn

+ loại bút (bút mực, bút dạ, bút màu…)

+ phụ kiện trang trí (sticker, washi tape, báo cũ, hoa khô…)

Dụng cụ cần chuẩn bị để trang trí sổ tay đẹp

Dụng cụ chuẩn bị sổ tay đẹp

Cách Trang Trí Vở Học Tập Đẹp

Thông thường, sách học bullet journal thường bao gồm các mục cơ bản sau:

+ Mục lục: Mục lục sẽ giúp cho bullet journal của bạn được trình bày một cách khoa học hơn . Mục lục sẽ liệt kê các danh mục với số trang tương ứng. Thông thường mục lục sẽ nằm ở trang đầu tiên .

Khi trang trí sổ còng không nên bỏ qua phần mục lục

Khi trang trí sổ tay không thể bỏ qua phần mục lục

Với bước này, bạn có thể viết tiêu đề của thư mục bằng bút màu , hoặc dán nó bằng băng washi và viết tên thư mục lên đó . Bạn có thể sáng tạo và thêm các chi tiết nhỏ xung quanh.

+ Từ khóa: Từ khóa trong sổ tay là các ký hiệu giúp bạn quản lý và phân loại các hoạt động , bài tập rõ ràng hơn. Chúng ta có thể trang trí từ khóa bằng các biểu tượng, đường viền, phông chữ độc đáo hoặc màu sắc khác nhau .

Trang trí sổ tay đẹp bằng các từ khóa giúp quản lý công việc tốt hơn

Trang trí sổ ghi chép của bạn đẹp mắt với các từ khóa và giúp việc quản lý sự kiện dễ dàng hơn

+ Lịch trình/Kế hoạch hàng tuần: Việc lên lịch trình sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào . Bạn có thể tổ chức mỗi ngày và viết ra các hoạt động hoặc nhiệm vụ cụ thể cần được coi là hoàn thành . Sử dụng công cụ đánh dấu để thu hút sự chú ý đến nội dung hoặc tiêu đề quan trọng và làm nổi bật văn bản. Hơn nữa, bạn có thể thêm hình minh họa hoặc nhãn dán để làm cho bản ghi trở nên sinh động và dễ quản lý hơn.

Ngoài ra , chúng ta có thể lên ý tưởng thời gian biểu bằng giấy và dán lên bảng từ trên bàn làm việc sáng tạo để tạo cho căn phòng của mình một nét độc đáokhác biệt .

Bullet journal trang trí sổ tay cùng thời khóa biểu

Tạp chí Bullet để trang trí sổ ghi chép và lịch trình

Gợi ý những ý tưởng trang trí sổ tay đơn giản mà đẹp

Cách trang trí sổ tay BTS

Cuốn sổ được trang trí bằng hình ảnh nhóm BTS độc đáokhác lạ . Đặc biệt là đối với những người hâm mộ nhóm nhạc này. Bạn có thể áp dụng các phương pháp được trình bày chi tiết trong các phần sau:

Chuẩn bị các thiết bị cần thiết:

 • Giấy A4: hàng chục tờ
 • Bìa cứng: màu tùy chọn
 • Hình ảnh của BTS
 • Keo dán và băng dính hai mặt
 • thước và kéo
 • dây kim loại lớn

Cách trang trí Sổ tay BTS:

Để dễ dàng trang trí BTS Notebook, bạn cần thực hiện theo 8 bước cụ thể sau:

 • Bước 1: Ban đầu, bạn gập đôi tờ giấy A4 thành cuộn 5 hoặc 10 tờ tùy sở thích.
 • Bước 2: Bạn gấp đôi tờ giấy thành một tệp ngay ngắn, sau đó lấy thước kẻ cách mép ngoài khoảng 5cm dùng bút chì đánh dấu các lỗ
 • Bước 3: Sau khi đục lỗ xong, dùng kim lớn đục hết các lỗ đã đánh dấu
 • Bước 4: Luồn qua tất cả các lỗ đã đục sẵn và cố định bằng dây buộc keo để giữ các cột sống lại với nhau.
 • Bước 5: Kẹp các đầu bằng kẹp giấy và để keo khô
 • Bước 6: Dùng kéo cắt bìa cứng thành hai phần bằng nhau dán lên vở
 • Bước 7: Thu keo sữa, quét bìa và dán lên vở, dùng tay để keo khô
 • Bước 8: Cắt các thành viên BTS mà chúng ta yêu thích và dán lên trang bìa và trang

Cách trang trí vở học tiếng Anh của bạn

Cách trang trí vở học tiếng Anh rất đơn giản . Về cơ bản , bạn chỉ cần sử dụng một cuốn sổ tay thông thường , dán lên đó một số sticker và ghi lại từ vựng tiếng Anh một cách khoa học và chính xác .

Bước 1: Chuẩn bị sổ tay A5 hoặc A6

Chúng ta có thể lựa chọn những cuốn sổ có bìa da để sử dụng lâu bền hơn. Hoặc chúng ta có thể chọn hướng dẫn sử dụng lò xo, thuận tiện hơn khi sử dụng .

làm đẹp sổ tay học tập

A5 .Giấy Sổ Lò Xo

Bước 2: Ghi chú từ vựng theo nhóm chủ đề

Khi làm sổ tay từ vựng tiếng Anh, đừng quên ghi lại các từ theo từng nhóm chủ đề . Công thức này sẽ giúp bạn hệ thống hóa những kiến ​​thức đã học một cách dễ dàng hơn.

Học từ vựng theo chủ đề cũng giúp người học dễ nhớ từ mới hơn. Ví dụ , chúng ta có thể ghi nhớ các từ tiếng Anh mới dựa trên các chủ đề như nhà ở , sở thích , văn phòng , kinh doanh … và vân vân .

Bước 3: Ghi chú bằng hình ảnh

Một trong những cách ghi nhớ tốt nhất là trí nhớ trực quan. Nếu bạnmột chút khả năng vẽ, chúng ta có thể vẽ hình ảnh cho mỗi từ mới.

cách trang trí sổ tay tiếng anh

Một số hình ảnh giúp trang trí vở học tiếng Anh thêm sinh động

Bước 4: Ghi lại từ vựng theo kỹ năng

Bốn kỹ năng phải có khi học ngoại ngữ nghe, nói, đọc, viết. Trái ngược với kỹ năng nghe và nói, bạn nên ghi chú với cách phát âm đầy đủ và trọng âm. Ngoài kỹ năng đọc và viết , bạn nên ghi lại một số ngữ pháp quan trọng để sử dụng với những từ mới này .

Cách trang trí sổ tay bằng băng dính Washi

Băng keo washi là tên gọi của một loại giấy kraft từ Nhật Bản nhiều kết cấu và màu sắc khác nhau. Bạn có thể dán băng dính washi lên tất cả các mặt như băng dính thông thường , nhưng có thể gỡ ra như băng dính washi mà không để lại dấu vết.

Washi tape được biết đến với những hoa văn ấn tượng và rất đặc trưng của phong cách Nhật Bản. Trong các cách trang trí sổ tay, sử dụng băng keo washi có thể giúp cuốn sổ của chúng ta đẹp mắt mà không mất đi sự đơn giản, tinh tế.

làm đẹp sổ tay tiktok

Hãy làm cho cuốn sổ của chúng ta đầy màu sắc bằng cách trang trí chúng bằng băng dính washi

Cách trang trí sổ tay lò xo

Lò xo cửa sổ trang trí là biểu hiện thẩm mỹ phổ biến nhất của cửa sổ mùa xuân. Việc trang trí cuốn sổ có thể được tùy chỉnh theo sở thíchphong cách cá nhân .

 • Sổ Lò Xo Trang Trí Theo Yêu Cầu là những mẫu sổ tay do bạn thiết kế và trang trí theo ý muốn của mình . Các mẫu sổ tay cá nhân như Diary Spring Notebook, Private Work Spring Notebook, v.v. không ảnh hưởng đến hoạt động chung của công ty , doanh nghiệpđược coi là mẫu sổ tay tốt nhất cho mục đích sử dụng cá nhân.
 • Trang bìa được trang trí theo yêu cầu công việc của tổ chức và tổ chức sử dụng in ấn để làm cho nó rõ ràng và đẹp mắt, nhìn thoáng qua là rõ ràng theo yêu cầu của mọi người .

Yêu cầu trang trí bìa sổ lò xo phải thể hiện rõ ràng thông tin , mục đích sử dụng , các chi tiết in trên bìa dễ phân biệt cũng như tên công ty , logo hình ảnh, số máy và các logo thương hiệu , địa chỉ, hàng hóa. , dịch vụ, v.v.

Cách trang trí sổ tay handmade

Với một chút khéo léo, tâm huyết, cách làm sổ tay handmade dưới đây sẽ giúp bạn có một cuốn sổ tay của riêng mình.

Chuẩn bị nguyên liệu:

 • Giấy trong: sử dụng giấy A4 dày, có check hay không tùy mục đích và sở thích của chúng ta
 • Bìa cứng: Đối với vật liệu này , chúng tôi có thể tái sử dụng giấy từ thùng carton hoặc bạn có thể mua bìa cứng với độ dày mong muốn
 • Vải bìa: Nên dùng vải thô, cứng: jeans, canvas, canvas trơn… hoặc dùng bìa báo thay thế.
 • Keo sữa, băng dính hai mặt
 • Chuẩn bị sẵn thước kẻ, kim to và kẹp giấy, kéo

sổ tay handmade

Cách trang trí sổ tay handmade

Hướng dẫn trang trí sổ tay DIY

 • Bước 1: Gấp đôi tờ giấy A4 thành một cuốn sổ lớn, sau đó gấp 5 mảnh giấy A4 thành một cuốn sổ, và gấp toàn bộ phần giấy đã chuẩn bị ( bạn cũng có thể gấp 4 mảnh vào một cuốn sổ nhỏ hơn).
 • Bước 2: Xếp giấy ngay ngắn, dùng thước kẻ cách mép giấy 4cm, dùng bút dạ để tạo lỗ
 • Bước 3: Đục lỗ bằng con lăn lớn, các lỗ đã được đánh dấu cẩn thận cho đến khi không còn giấy đã chuẩn bị trước
 • Bước 4: Bạn sẽ cần luồn tất cả các tờ giấy này lại với nhau và thắt nút để cố định chúng. Quét gáy vở bằng keo sữa để vở dính
 • Bước 5: Dùng kẹp giấy kẹp hai đầu tờ giấy và đợi keo khô hoàn toàn
 • Bước 6: Làm bìa sách: Cắt bìa cứng thành hai phần bằng nhau, rộng hơn tờ giấy khoảng 0,5cm. Dùng kéo cắt một miếng bìa cứng thành các miếng dài và rộng 1,5cm.
 • Bước 7: Phết keo sữa lên bề mặt 2 tấm thiệp rồi dán lên bề mặt vải, dùng tay miết mạnh để keo bám đều. Cắt bốn góc của vải bằng kéo
 • Bước 8: Dán keo hai tấm bìa cứng lại với nhau, dùng băng dính hai mặt dán các mép lại rồi dán bìa và các mặt của tập giấy lại với nhau

Vậy là xong, bạn đã hoàn thành việc trang trí cuốn sổ của mình. Bạn không cần phải thực hiện tất cả các bước trên. Bằng sự khéo léo của mình, bạn hãy thiết kế cho mình một cuốn sổ đẹpấn tượng nhất.

Cách trang trí sổ tay cổ điển

Nguyên vật liệu cần chuẩn bị để trang trí vở:

 • bìa cứng hình chữ nhật rộng
 • giấy trang trí cạnh vuông
 • vải nỉ, chỉ, kim, kéo

làm đẹp sổ tay cổ điển

Cách trang trí một cuốn sổ tay cổ điển

Cách trang trí sổ tay cổ điển cho sổ khách

Để làm sổ lưu bút vintage, cách làm sổ tay mini, bạn làm theo các bước sau :

 • Bước 1: Chọn màu sắc và kích thước của tấm lót. Bạn có thể chọn màu sắc và kích thước theo nhu cầutrí thông minh của bạn.
 • Bước 2: Để cuốn sách trông đẹp và bắt mắt hơn, bạn nên để màu bìa khác với màu trang . Ngoài ra , chúng ta có thể làm cho trang bìa của mình có nhiều phần ấn tượng hơn và thiết kế bắt mắt hơn. Phân biệt đâu là trang bìa, đâu là trang viết.
 • Bước 3: Cắt giấy bên trong theo kích thước bạn đã chỉ định ở Bước 1
 • Bước 4: Gấp đôi tờ giấy trong, gập đôi
 • Bước 5: Đục ba lỗ trên tờ giấy origami và khâu bằng kim
 • Bước 6: Cắt một miếng bìa cứng sao cho vừa với hoặc không xa miếng bìa bạn vừa gấp
 • Bước 7: Dán băng keo 2 mặt vào mép ngoài của bìa cứng và bìa cứng, có thể dùng keo dán nếu có
 • Bước 8: Đánh dấu vị trí trên bìa cứng đã chuẩn bị ở bước 7 và đục lỗ
 • Bước 9: Đánh dấu và đục lỗ trên các trang bên trong và thu thập các mũi khâu. Nên sử dụng chỉ khâu để khâu chắc chắn, tránh tình trạng chỉ bị tụt.

Cách trang trí sổ tay bằng chỉ thêu ấn tượng

Bạn dùng búa và đinh nhỏ đóng vào bìa sách, bạn đóng các lỗ đã đục sẵn và chia đều thành các lỗ tròn lớn (chú ý không đập vào mặt trong của sách). Sau đó, bạn chỉ việc luồn chỉ thêu vào và tạo hình theo ý thích. Với vật trang trí này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và tạo ra một cuốn sổ tuyệt đẹp.

Cách trang trí sổ tay bằng các hình vẽ đơn giản

Muốn cuốn sổ của mình có cá tính thì không thể bỏ qua cách trang trí này. Đừng lo , nếu bản thân chưa nghĩ ra được nhiều ý tưởng mới , bạn có thể tham khảo thêm các mẫu sổ tay cực hay được tạo trên Pinterest, Pixiv,… để chọn cho mình những bức ảnh phù hợp. tốt nhất cho bạn.

Nếu muốn trang trí cho bìa vở của mình thêm nhiều màu sắc , bạn có thể sử dụng nhiều loại bút khác nhau như bút màu, màu nước, màu mực.

màu sắc trang trí sổ tay

Notebook thêm màu sắc khi bạn vuốt nó

Hi vọng với bài viết hướng dẫn cách trang trí vở chi tiết nhất mà chuyên mục vẽ tranh của Ataxavi.vn chia sẻ, các bạn sẽ có được phương pháp phù hợp.

Related Posts

Tại Sao Đánh Liêng Hay Thua? Tổng Hợp Các Nguyên Nhân Phổ Biến

Tại sao đánh Liêng hay thua là câu hỏi của nhiều người chơi casino hiện nay. Hiểu rõ vấn đề này dưới đây chúng tôi sẽ giải…

Cách Chơi Short Deck Poker Cơ Bản Chuẩn Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

Short Deck Poker (6+ Hold’em) đang làm mưa làm gió trong thế giới poker, tạo ra một làn sóng mới. Trò chơi này liên tục xuất hiện…

TOP 12 Cầu Thủ Bóng Đá Có Tên Ngộ Nghĩnh Nhất Thế Giới

Ngoài việc được thưởng thức những trận bóng đỉnh cao, điều đó là chưa đủ với một số khán giả. Đôi khi họ tò mò về cuộc…

Tiểu Sử Joseph Yobo – Nam Cầu Thủ Nổi Tiếng Người Nigeria

Joseph Yobo, nam cầu thủ nổi tiếng đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong làng bóng đá thế giới. Sinh ngày 6 tháng 9…

Diego Lainez Là Ai? Sự Nghiệp Của Cầu Thủ Người Mexico

Diego Lainez Leyva, SD nổi tiếng nhất Diego Lainez sinh ngày 9 tháng 6 năm 2000 tại Villahermosa, Tabasco, Mexico. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông…

Tìm Hiểu Tâm Lý Cờ Bạc Giúp Bạn Chiến Thắng Mọi Cuộc Chơi

Đặt cược vào các trò chơi và kết quả của hầu hết mọi thứ không có gì mới. Trò chơi đã thu hút mọi người ở mọi…