Cung Khảm Là Gì? Ý Nghĩa, Tra Cứu Tử Vi Cung Khảm

Cung Khảm Là Gì? Ý Nghĩa, Tra Cứu Tử Vi Cung Khảm và Giải Mã Cung Mệnh Giúp Bạn Tìm Được Các Cung Hợp Khắc Có Thể Mang Lại Cát Lợi Cho Mình

Cung Khảm Là Gì?

Cung Khảm Là Gì? Cùng xem thông tin lý giải về cung Khảm có điểm gì đáng chú ý.

Cung Khảm thuộc hành Thủy, mang ý nghĩa: mưa, mặt trăng, tuyết rơi, sương mù, rượu. Trong Dịch Lý, cung Khảm là Thủy, có nghĩa hay lý sự, mưu gian, hoạn nạn.

 • Địa lý: hợp nơi chính Bắc nơi sông hồ, khe rạch, suối, giếng nước, những nơi đất ẩm thấp, sình lầy.
 • Người: chủ về thứ nam (ở giữa), người giang hồ, người sống trên ghe thuyền, trộm đạo.
 • Tính tình: bề ngoài tỏ ra mềm mỏng nhưng trong lòng đầy kế gian, thường mượn gió bẻ măng, lòng đầy ích kỷ và nham hiểm.
 • Thời gian: thuộc mùa Đông tháng 11, hợp năm tháng ngày giờ Hợi, Tý. Ngày tháng 1 và 6. Thủy vượng mùa Đông suy các tháng Thìn, Tuất, Sửu, Mùi.
 • Nhà cửa: nhà hướng về chính Bắc (Khảm) được cung Phục Vị, ở gần nơi có nước, nếu ở nhà sàn, nhà thủy tạ hay ở gần sông biển, nơi ẩm thấp sẽ tốt. Hướng Đông Nam (Tốn) cung Sinh Khí, hướng chính Nam (Ly) cung Phúc Đức và hướng chính Đông (Chấn) cung Thiên Y.
 • Hôn nhân, gia đạo: người thứ nam có tài lộc khi lấy vợ hay gái Khảm lấy được thứ nam. Nam nên ở rể hay ở riêng về hướng Bắc. Hôn sự có làm lễ thú phạt mới bền vững. Không nên cưới hỏi, đề phòng trộm cướp, gặp ám muội làm gia đạo xào xáo bất hòa vào những tháng Tứ Mộ Thìn, Tuất, Sửu, Mùi.
 • Ăn uống: heo, cá, hải sản, thức ăn lạnh hay nguội, thức ăn có máu (huyết bò, huyết heo…), trái cây có hột, vật sống dưới nước, nhiều xương.
 • Sinh sản: thường nguy hiểm khi sinh đẻ, có thai con dạ tốt, nhất là sinh được thứ nam, những tháng Thìn, Tuất, Sửu, Mùi không có lợi thêm tổn thọ, tổn tài. Khi sinh đi theo hướng Bắc.
 • Cầu tài lộc: có tai hãm, bất lợi. Nên cầu về những nơi thuộc sông nước. Nuôi thủy, hải sản đắc địa hay sản xuất nước giải khát. Đề phòng có nữ tiểu nhân phá phách, mất trộm, hay tai tiếng. Không nên mưu sự vào 2 mùa Thu – Đông nếu có nên vừa hay dưới tầm tay mới đem lợi lôc về.
 • Giao tế, gặp gỡ: nên gặp nhau nơi miền sông nước, biển hồ, bàn những việc thuộc cá, muối, nước uống sẽ thành.
 • Xuất hành: không nên đi xa, đi bằng thuyền bè trên đường sông sẽ hợp hơn đường bộ.
 • Bệnh tật: về tai, tim, thận, dạ dày, hay cảm gió, lạnh bụng và máu huyết.
 • Quan sự: có tiểu nhân quấy rối khó thắng kiện, gặp nguy nan, khốn đốn.
 • Mộ phần cha mẹ: Huyệt nằm hướng Bắc tốt. An tháng những tháng Thìn, Tuất, Sửu, Mùi sẽ ảnh hưởng đến đường tài lộc.
 • Con số Khai vận: tốt nhất là số 4 và số 9 kế đến là số 1 và số 6.
 • Con số suy: số 0 và số 5.
 • Màu sắc hợp với người mệnh Khảm: hành Kim (màu vàng kim, trắng); hành thủy (Đen, xanh lam).
 • Màu sắc kỵ với người mệnh Khảm: hành Thổ (vàng, coffee); hành Mộc (xanh da trời, xanh lục).
 • Con số trong xây dựng phù hợp với người mệnh Khảm: 1, 2 , 4, 6, 7, 9, 11, 12, 14, 16, 17, 19, 21, 22, 24, 26, 27, 29, 31…

Ý Nghĩa Cung Khảm

Mỗi người sinh ra trên đời đều mang có cho mình 1 Sinh Mệnh và Cung Mệnh hay còn gọi là Bản Mệnh. Cùng tìm hiểu Ý Nghĩa Cung Khảm với những người mang cung mệnh này như thế nào nhé!

Quẻ bản mệnh là một trong những kiến thức tử vi quan trọng, có tác dụng đoán định phần nào số mệnh của một người. Cũng thông qua quẻ này chúng ta có thể xác định nhiều vấn đề như chọn hướng nhà, chọn hướng bếp, chọn bạn đời phù hợp.

Dựa trên khái niệm Cung Phi Bát Trạch trong Kinh Dịch. Mệnh cung phụ thuộc vào 3 yếu tố là Mệnh, Cung và Hướng. Mệnh cung không chỉ phụ thuộc vào năm sinh mà còn vào giới tính. Nam và Nữ tuy sinh cùng năm âm lịch nhưng sẽ có mệnh cung khác nhau.

Người thuộc cung Khảm là những người dễ tính, dễ thích ứng, dũng cảm, tự tin, kiên trì và phóng khoáng, là nhà tư tưởng sâu sắc. Điểm yếu của họ là dễ bất an, hay buồn rầu và chán nản.

Cung Khảm Thuộc Hành Gì

Cung Khảm Thuộc Hành Gì? Ngũ hành của Cung có ý nghĩa quan trọng trong việc luận giải các vấn đề liên quan đến cung này.

Quẻ Khảm gồm 1 hào Dương ở giữa 2 hào Âm (1 vạch liền ở giữa 2 vạch đứt). Cung Khảm thuộc hành Thủy. Khảm chỉ sự khó nhọc, gian khổ. Quẻ này không được xem là quẻ của sự vui vẻ, hạnh phúc.

Cung Khảm Tốt Hay Xấu

Cung Khảm Tốt Hay Xấu? Với câu hỏi này sẽ không có một câu trả lời cụ thể nào mà sẽ căn cứ vào sự kết hợp giữa các cung với nhau.

Xem tử vi cho người mệnh Khảm, bạn đời tốt nhất nên chọn người mệnh Tốn, xứng cung phu thê nên vợ chồng hòa hợp, cảm tình tốt đẹp, phát tài vượng đinh, mọi mặt đều cát lợi. Kết hôn với người mệnh Chấn, Ly, Khảm cũng khá hòa hợp.

Về phương diện sức khỏe, mệnh Khảm mà bếp ở hướng Khôn hoặc hướng Cấn thì thân thể không khỏe, xuất hiện các bệnh về dạ dày như đau dạ dày, xuất huyết dạ dày, loét dạ dày, tiêu hóa kém,….vì Khôn Âm Thổ và Cấn Dương Thổ đều khắc Thủy. Bếp ở hướng Càn thì chủ phổi yếu, hô hấp không tốt, có bệnh ở mũi. Càn là Lục Sát, phương này rất hại, cần phải nhanh chóng đổi bếp sang hướng Thiên Y phương Chấn để bệnh mau khỏi.

Về phương diện tai họa, người mệnh Khảm phạm quẻ Khôn là Tuyệt mệnh, chủ người mẹ không hiền lành, vợ chồng không hòa thuận, thương khắc mà tổn hại tới nhau. Phạm hướng Họa Hại tất tự sinh buồn phiền, gia đình không yên ấm.

Về phương diện tù ngục, người mệnh Khảm gặp quẻ Càn Lục Sát thì vướng quan tai ngục hình, cực kì cấm kị. Đặt bếp hướng này tất gặp kiện tụng, dính líu tới pháp luật.

Cung Khảm Sinh Năm Bao Nhiêu

Cung Khảm Sinh Năm Bao Nhiêu? Với bảng tra cứu cung mệnh dưới đây, bạn chỉ cần so sánh năm sinh của mình và dễ dàng tìm kiếm thông tin mà mình cần.

Cung Khảm Hợp Với Cung Nào

Cung Khảm Hợp Với Cung Nào sẽ mang lại năng lượng tích cực giúp mệnh chủ nhận được cát lợi? Mời bạn cùng tìm hiểu dưới đây.

Các cung hợp với cung Khảm tham quát quái ngũ hành là những cung tạo nên các cung vị tốt, bao gồm Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên và Phục vị. Ý nghĩa các cung vị này như sau:

 • Cung Sinh khí: Chủ việc vượng tốt cho con nguời, có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ.
 • Cung Thiên y: Chủ về sức khỏe tốt, lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tình ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ, luôn đổi mới.
 • Cung Diên niên: Đây là cung hoà thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, với các mối quan hệ khác, vợ chồng hoà thuận, tuổi thọ tăng thêm, bớt kẻ địch, tính hoà dịu, với nữ giới có bạn đời tốt.
 • Cung Phục vị: Đây là cung bình yên, trấn tĩnh. có lợi để bàn thờ. Vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con tốt nhưng tình dục giảm sút.

Để biết cung Khảm hợp với cung nào, bạn có thể dễ dàng tra cứu bảng sau:

Cung Khảm Khắc Với Cung Nào

Cung Khảm Khắc Với Cung Nào? Hạn chế kết hợp với những yếu tố thuộc các cung khắc dưới đây giúp người cung Khảm tránh được nhiều điều tổn hại đến bản thân.

Các cung vị xấu trong ngũ hành bát quái bao gồm:

 • Cung Họa hại: thường không tốt cho sức khoẻ người nhà, người nhà bị chia rẽ, gặp nhiều tai ương.
 • Cung Ngũ quỷ: dễ gặp điều thị phi, người nhà phải mổ xẻ, đặc biệt vợ chồng hay gặp trắc trở.
 • Cung Tuyệt mệnh: xấu về đường con cái, nhà thường có chuyện u sầu.
 • Cung Lục sát: thường làm gia chủ hao tài, tốn của, đặc biệt người nhà có nguy cơ bị thương tật…

Đối sánh giữa sự kết hợp giữa cung Khảm và các cung khác thì có bốn cung khắc cung khảm. Bao gồm, cung Càn ứng với Lục Sát, cung Cấn ứng với Ngũ Quỷ, cung Khôn ứng với Tuyệt Mệnh, cung Đoài ứng với Hoạ Hại.

Khảm Thuỷ Thuộc Đông Tứ Mệnh

Đối với gia chủ Mệnh Khảm Thuỷ Thuộc Đông Tứ Mệnh thì việc lựa chọn nhà ở phong thủy sẽ như thế nào?

Thuật phong thủy con người được phân ra 2 nhóm chủ yếu gồm: Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Tương tự đất đai cũng được phân ra làm 2 loại đó là Đông tứ trạch và Tây tứ trạch. Dựa vào ngày tháng, năm sinh lịch dương mà phong thủy bát trạch chia con người ra thành 8 phu cùng là: Cung Càn, cung khảm, cung cấn, cung chấn, cung tốn, cung ly, cung khôn và cung đoài.

Nhóm Đông Tứ Mệnh gồm những người thuộc các phi cung Khảm, Chấn, Tốn, Ly. Những người thuộc các cung này hợp với kiểu nhà Đông Tứ Trạch tức 4 hướng chính Đông, Đông Nam, chính Bắc và chính Nam.

Cung Trạch Khảm là những người sinh năm:

 • Nam giới: 1936, 1945, 1954, 1963, 1972, 1981, 1990, 1999, 2008, 2017…
 • Nữ giới: 1932, 1941, 1950, 1959, 1968, 1977, 1986,1995, 2004, 2013…

Dựa vào phong thủy Bát Trạch thì mệnh Khảm sẽ hợp với hướng cửa chính là Đông Nam và Nam tương ứng với cung Sinh Khí và Diên Niên. Hướng phòng ngủ thì nên chọn là Đông Nam – Đông Bắc – Nam, hướng bàn thờ là Bắc thuộc cung Phục Vị.

Cung Khảm Hợp Hướng Nào

Cung Khảm Hợp Hướng Nào? Những thông tin dưới đây giúp bạn có một cách hiểu cơ bản và dễ dàng nhất trong việc chọn hướng nhà theo cung mệnh của gia chủ.

Quẻ Khảm xác định phương hướng như sau: Sinh Khí ở hướng Đông Nam phương Tốn, Thiên Y ở hướng Đông phương Chấn, Diên Niên ở hướng Nam phương Ly, Phục Vị ở hướng Bắc phương Khảm, Tuyệt Mệnh ở hướng Tây Nam phương Khôn, Ngũ Quỷ ở hướng Đông Bắc phương Cấn. Lục Sát ở hướng Tây Bắc phương Càn; Họa Hại ở hướng Tây phương Đoài.

Cung Khảm Và Cung Càn

Yếu tố cung là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu để xem tuổi kết hôn của hai vợ chồng có hợp nhau không. Vậy Cung Khảm Và Cung Càn là tốt hay xấu?

Vợ chồng cung Khảm – Càn: Thuộc Lục Sát: Xấu

Vợ chồng cung Khảm – Càn thì điềm báo không được tốt cho lắm. Nên duyên chồng vợ nhưng đời sống chẳng được thuận hòa, hai người tranh cãi bất đồng liên miên, chẳng thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Cuộc đời nhiều long đong lận đận, khó bề ổn định trước sau.

“Trai cung Khảm lấy vợ cung Càn Đăng hỏa Khảm, Càn số nghịch sinh Lương duyên phú quý sớm nên danh Có điều trai phải nhường cung vợNể mặt nhau cho mọi sự lành.Tang thương từ thuở hai đàn hiệp hôn Buồn cho duyên nợ long đong Bất hòa tâm lý vợ chồng đảo điên.”

Cung Khảm Và Cung Khảm

Cung Khảm Và Cung Khảm có tốt không đang là một trong những câu hỏi nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn đọc.

Vợ chồng cung Khảm – Khảm: Thuộc Phục Vị: Tốt

Đời sống vợ chồng của hai người mệnh Khảm không có gì nổi bật nhưng tốt về mặt êm đềm hạnh phúc. Gia đạo an yên, mọi sự thuận hòa, tình cảm vợ chồng keo sơn gắn bó, tiền bạc cũng dư dôi, không quá nhiều nhưng cũng chẳng túng thiếu với ai. Nói chung sự kết hợp này khá tốt.

“Trai cung Khảm lấy gái cung KhảmLưỡng Khảm trùng cung cũng tạm nhànCưới nhau sớm phải chịu trùng tangNếu bằng biệt lập xa cha mẹCháu con rồi sau cũng có đàn.Bình thường cuộc sống nợ duyên êm ấmGia đạo tiền định an bàiMột đời keo sơn áo cơm no ấm.”

Cung Khảm Và Cung Cấn

Cung Khảm Và Cung Cấn như thế nào? Cặp đôi này có hợp nhau hay không? Tương lai cả hai nếu kết hôn liệu có hạnh phúc bền lâu? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi nội dung được chia sẻ sau đây

Vợ chồng cung Khảm – Cấn: Thuộc Ngũ Quỷ: Xấu

Cặp đôi này đến với nhau dễ vướng phải nhiều chuyện rắc rối. Xem tuổi vợ chồng thì có điềm tài lộc tiêu tán, nếu không có đối sách cục thể để giữ tài lộc tích tụ thì có thể bao nhiêu tiền của tích tụ giàu sang cũng ra đi, lâm vào cảnh trắng tay phá sản. Thử tạo bình tài lộc để hút tiền bạc của cải vào nhà nhé. Con cái cần cho vào khuôn khổ, nuôi dạy chu đáo, nếu không dễ sa chân lỡ bước, đi vào con đường sai trái.

“Trai cung Khảm lấy gái cung CấnCấn, Khảm hình tương số định rồiLấy nhau chỉ để lụy nhau thôiCửa nhà xơ xác thân cơ cựcNgũ quỷ đeo theo cứ báo đời.Giàu có mấy lần rồi cũng phá sảnDuyên nợ ắt phải lỡ làngCon cái lớn lên đàn điếm du đãng.”

Cung Khảm Và Cung Chấn

Dưới đây là một số thông tin liên quan đến Cung Khảm Và Cung Chấn kết hợp với nhau có tốt không. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Vợ chồng cung Khảm – Chấn: Thuộc Thiên Y: Tốt

Nên duyên chồng vợ, đường công danh sự nghiệp vô cùng rộng mở, đặc biệt là những ai theo đường quan nghiệp tất sẽ thành công, có quyền lực trong tay, địa vị cũng hiếm ai bì nổi. Cuộc sống gia đình hài hòa hạnh phúc, trăm năm đầu bạc răng long. Con cái vinh hiển, có số phú quý, cha mẹ được nhờ.

“Trai cung Khảm lấy vợ cung ChấnNước gặp gió to dậy sóng lênThiên y Chấn, Khảm số làm nênCháu con đông đúc tài miên thạchHoè quế y quan rực trước thềm.Quan lộc uy quyền đời sống sung mãnThế vinh tử quý rõ ràngDuyên nợ vợ chồng da mồi tóc bạc.”

Cung Khảm Và Cung Tốn

Cung Khảm Và Cung Tốn nếu như kết duyên với nhau có đem lại tài lộc và công danh thăng tiến?

Vợ chồng cung Khảm – Tốn: Thuộc Sinh Khí: Tốt

Hai vợ chồng cung Khảm, Tốn thì cuộc sống gia đình hòa thuận, con cái thảo hiền. Vận số hai vợ chồng tương trợ cho nhau, mạng thọ duyên bền, tình cảm càng ngày càng bền chặt. Tuy tiền bạc không có nhiều nhưng cũng không đến mức túng thiếu. Hai vợ chồng đồng sức đồng lòng, chung lưng đấu cật để gây dựng tổ ấm gia đình.

“Trai cung Khảm lấy vợ cung TốnKhảm, Tốn nên duyên phước lớn thayThiên y, quan lộc hưởng lâu dàiCửa nhà khang lệ, chăn nuôi vượngCon cái thông minh đủ trí tài.Mạng thọ duyên bền sống vui yên ổnSố không sang nhưng no lànhGia đạo hòa thuận con cái giỏi.”

Cung Khảm Và Cung Ly

Cung Khảm Và Cung Ly có hợp nhau và hạnh phúc với nhau trọn vẹn hay không? Để biết thêm chi tiết về vấn đề Cung Khảm Với Cung Ly mời bạn theo dõi dưới đây.

Vợ chồng cung Khảm – Ly: Thuộc Họa Hại: Xấu

Xét đường tình cảm hôn nhân của hai người này, cuộc đời tất xảy ra biến cố. Dù trước đó đang êm ấm hạnh phúc nhưng tai họa có thể xảy ra bất cứ lúc nào, gây nhiều nỗi sầu đau khổ hận.

“Trai cung Khảm lấy gái cung LyKhảm, Ly thủy hỏa chớ nên gầnPhước đức dẫu nhiều cũng cách phânNếu số xa quê mà gặp gỡCũng cho là tạm sống thanh bần.Ấm êm bỗng chốc tai ách buộc ràngSố phần chồng vợ đeo mangSuốt đời khổ hận sầu than đêm ngày.”

Cung Khảm Và Cung Khôn

Người ta thường gọi nhân duyên tốt là Duyên thuận và “nhân duyên xấu” là duyên nghịch, tức là những điều kiện ta cảm thấy có lợi hoặc bất lợi cho ta. Vậy, vợ chồng là duyên thuận hay duyên nghịch? Cùng tìm hiểu về Người Cung Khảm Và Cung Khôn khi kết hôn với nhau sẽ ra sao cùng những thông tin dưới đây.

Vợ chồng cung Khảm – Khôn: Thuộc Tuyệt Mệnh: Xấu

Cuộc đời hai người này từ khi gắn kết với nhau dễ vướng phải tai ương. Gia đình nhiều chuyện phải lo lắng, rắc rối phiền phức theo nhau mà đến. Tiền bạc vốn đang đủ đầy bỗng tiêu tan, sức khỏe vợ chồng cũng không được tốt, thậm chí có thể gặp phải họa huyết quang, nạn chí mạng.

“Trai cung Khảm lấy gái cung KhônKhảm, Khôn tuyệt mệnh biết làm saoDẫu bị oan gia tự thuở nàoKết hợp cũng thành sinh tử biệtCháu con nối bước xuống âm tào.Lo âu mắc phải dồn dập ốm đauTiền bạc hết, biệt ly sầuKhông chồng thì vợ cũng vào cõi âm.”

Cung Khảm Và Cung Đoài

Cùng xem kết quả Cung Khảm Và Cung Đoài như thế nào dưới đây là có thể so sánh và phân biệt được sự kết hợp tốt xấu giữa hai cung mệnh này với nhau trong xem tuổi vợ chồng.

Vợ chồng cung Khảm – Đoài: Thuộc Phúc Đức (Diên Niên): Tốt

Xét về độ thủy chung son sắt của vợ chồng thì hiếm ai vượt qua được cặp đôi này. Dù khi nghèo hèn hay khi sang giàu, tình cảm lứa đôi vẫn một màu thủy chung như nhất. Vợ chồng này có số sang giàu, của cải đầy nhà, có lộc bất ngờ, hậu vận tốt đẹp.

“Trai cung Khảm lấy vợ cung ĐoàiThủy, Kim phối ngẫu hợp tương sinhTrường thọ diên niên số đã dànhCháu con hiền hiếu nên danh phậnVườn, ruộng, chăn nuôi bại hóa thành.Thủy chung như nhứt ai bì phong lưuVợ chồng có số sang giàuHưởng của phụ ẩm trước sau an nhàn.”

Cung Khảm Mệnh Thổ

Muốn biết được những vấn đề về Cung Khảm Mệnh Thổ một cách chính xác nhất, chúng tôi xin được chia sẻ những thông tin hữu ích trong video bên dưới đây để bạn đọc cùng tham khảo.

1991 Cung Khảm

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ quan tâm tới tử vi số học, tuổi hợp trong hôn nhân hay làm ăn. Tuy nhiên quý bạn lại không biết bắt đầu từ đâu hay tuổi 1991 Cung Khảm như thế nào? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin chi tiết về tuổi này dưới đây nhé!

Tuổi Tân Mùi cung gì:

 • Đối với nam Tân Mùi cung mệnh Khảm: Phi cung Ly. Với nam 1991 cung Ly hợp với cung Chấn, Khảm, Tốn, Ly.
 • Đối với nữ Tân Mùi cung mệnh Khảm: Phi cung Càn. Với nữ 1991 cung Càn hợp với cung Khôn, Đoài, Càn, Cấn

Tuổi Tân Mùi rất kiên cường và mạnh mẽ trong mọi công việc, mọi khó khăn bị vướng phải. Tuổi mùi thường ưa thích những công việc ở ngoài thiên nhiên hơn là ngồi văn phòng gò bó. Tân Mùi cũng có tài năng lãnh đạo cũng như xử lý công việc rất tốt và hiệu quả.

Tuy có một tính cách mạnh mẽ, kiên cường nhưng đối với người mới quen thì Tân Mùi thường rụt rè có đôi chút nhút nhát, Nhưng khi tiếp xúc lâu thì sự sâu sắc, trân thành là những điều dễ nhận biết ở tuổi Tân Mùi. Tuổi Tân Mùi ưa tự do nên những vị trí như lãnh đạo, điều hành dù có khả năng cũng không được tuổi Tân Mùi thích thú.

Tuổi Tân Mùi, cuộc đời có lắm đau xót và khổ tâm vào lúc tiền vận, trung vận cũng có nhiều thương đau trong cuộc sống. Tuổi nầy có phần gặp nhiều sự nguy ngập trong cuộc sống và lúc ở tuổi trung vận, cho đến hậu vận, mới tạo nên được sự nghiệp và mới có thành công vững chắc được.

Related Posts

Tiểu Sử Joseph Yobo – Nam Cầu Thủ Nổi Tiếng Người Nigeria

Joseph Yobo, nam cầu thủ nổi tiếng đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong làng bóng đá thế giới. Sinh ngày 6 tháng 9…

Diego Lainez Là Ai? Sự Nghiệp Của Cầu Thủ Người Mexico

Diego Lainez Leyva, SD nổi tiếng nhất Diego Lainez sinh ngày 9 tháng 6 năm 2000 tại Villahermosa, Tabasco, Mexico. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông…

Tìm Hiểu Tâm Lý Cờ Bạc Giúp Bạn Chiến Thắng Mọi Cuộc Chơi

Đặt cược vào các trò chơi và kết quả của hầu hết mọi thứ không có gì mới. Trò chơi đã thu hút mọi người ở mọi…

Cristian Zaccardo Là Ai? Thành Tựu Của Cầu Thủ Tài Năng Người Ý

Khi nhắc đến Cristian Zaccardo hầu hết những người đam mê bóng đá đều biết Cristian Zaccardo là ai? Bài viết dưới đây sẽ tổng quan chi…

Có Nên Mua Laptop Dell Latitude Cũ Không? Kinh Nghiệm Chọn Mua

Việc thu mua laptop cũ được nhiều người lựa chọn nhằm tiết kiệm chi phí. Vậy, có nên mua laptop Dell Latitude cũ khi muốn sở hữu một…

Tiểu Sử Teun Koopmeiners – Cầu Thủ Tài Năng Của Đội Tuyển Hà Lan

Teun Koopmeiners là một cầu thủ bóng đá đã thành danh, chơi cho Atalanta và Đội tuyển bóng đá quốc gia Hà Lan. Anh được biết đến…